Giải Trí

Huỳnh Anh nhìn lại trước tuổi 30: ‘Xe đổi mấy chiếc, người yêu đổi mấy cô’

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:52 | 19/07/2020

Nam diễn viên 'Lựa chọn số phận' tự sự, trải gần nửa đời người, giật mình tưởng nhìn thấy một "con lợn" trong gương hay làm bến neo tạm của các bóng hồng nhưng chỉ mãi một tình yêu với chú cún con.

Trong lời chia sẻ mới đây khi nhìn lại chặng đường của mình, Huỳnh Anh có những trải lòng khá sâu sắc nhưng đầy thú vị. Dù mới bước sang tuổi 28 nhưng nam diễn viên trải lòng: “Ở tuổi 30, cái tuổi nửa nửa, là một diễn viên diễn trẻ trong lứa già và cũng là một diễn viên già trong lứa lứa trẻ nhưng trông mình vẫn phởn lắm. Cuộc đời làm bến neo tạm của nhiều người, người đến người đi. Xe thì phải đổi mấy chiếc, người yêu cũng phải đổi mấy cô. Chỉ có tình yêu mấy con cún là không bao giờ thay đổi”.

Huỳnh Anh tự nhận mình đã là bến neo tạm của nhiều người

Ngoài mấy chiếc xe, mấy cô bạn gái, Huỳnh Anh dí dỏm ví bản thân của hiện tại là "con lợn" khi thấy mình trong gương. Sau những điều làm được và chưa, Huỳnh Anh vẫn chọn có cái nhìn tích cực về tương lai và tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng tốt hơn ngày hôm qua là sẽ “góp gió thành bão”. 

Xuất thân từ vai trò người mẫu ảnh bởi ngoại hình điển trai, nam diễn viên còn có nickname “Lee Min Ho của màn ảnh Việt” vì có nhiều nét tương đồng. Gần đây, sự nghiệp diễn xuất của Huỳnh Anh có nhiều khởi sắc nhưng trước đó, anh cũng vướng phải không ít ồn ào cả về chuyện tình cảm hay phong cách làm việc trên phim trường. Đi qua những thử thách đó, Huỳnh Anh của hiện tại trưởng thành hơn, có sự điềm tĩnh trong lối diễn cho đến phong thái ở ngoài đời và dành được nhiều sự yêu mến của nhiều thế hệ khán giả. 

Huỳnh Anh là cái tên quen thuộc với khán giả trẻ qua những bộ phim truyền hình ăn khách thời gian gần đây: Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Cầu vồng tình yêu, Lựa chọn số phận… Tần suất xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình nhưng nam diễn viên sinh năm 1992 cũng có không ít thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí