Giải Trí

Huỳnh Anh mếu máo khi bạn gái hơn tuổi đồng ý lời cầu hôn

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:30 | 01/02/2021

Theo chia sẻ của bạn gái Huỳnh Anh, nhận được lời cầu hôn quá bất ngờ nên cô đã từ chối làm nam diễn viên thất vọng đến tội nghiệp. Sau đó, cô đã thay đổi quyết định.

Sau hơn hai tháng công khai chuyện hẹn hò, diễn viên Huỳnh Anh đã nhận được cái gật đầu của bạn gái khi anh ngỏ lời cầu hôn. 

Trên trang cá nhân của mình, Bạch Lan Phương đã đăng tải loạt ảnh được bạn trai cầu hôn. 

Theo đó, cô chia sẻ lại tâm trạng khi được trao nhẫn: "Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm người ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp". 

Qua những bức hình được chụp lại, có thể thấy khung cảnh cầu hôn bạn gái của Huỳnh Anh khá đơn giản. Nam diễn viên mặc trang phục ngày thường quỳ xuống và gửi lời cầu hôn đến bạn gái hơn sáu tuổi trong sự chứng kiến của một vài người bạn. 

Bài đăng tải "thông báo sự kiện trọng đại" của bạn gái Bạch Lan Phương cũng nhận được vô vàn lời chúc mừng của bạn bè. 

Còn trên trang cá nhân của Huỳnh Anh cũng thay chế độ "Đính hôn" công khai. Ngoài ra, từ khi công khai tình cảm, nam diễn viên cũng hé lộ nhiều khoảnh khắc mật ngọt giữa hai người. 

Huỳnh Anh được xem là nam diễn viên đào hoa của showbiz Việt. Trước khi đến với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh từng nhiều lần công khai tình cảm với nhiều cô gái nổi tiếng. 

Nam diễn viên sinh năm 1992 và được khán giả quen mặt qua màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn đình đám trong Bộ tứ 10A8, Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Cầu vồng tình yêu... 

Bạn gái Huỳnh Anh sinh năm 1986 là mẹ đơn thân của một bé gái. Cô cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong vai trò MC của VTV Kết nối, Thời trang và cuộc sống... Hiện tại, Bạch Lan Phương chuyển sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và trở thành nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00