Giải Trí

Huyền thoại MU đòi 'đập' De Gea vì lại sai lầm trước Tottenham

EPO

Đăng lúc 16:25 | 20/06/2020

Bộ đôi thủ môn De Gea và hậu vệ Maguire đã trở thành trò cười trong bàn thua của MU trước Tottenham trong trận hai đội hòa 1-1. Màn chế giễu 2 cầu thủ này diễn ra từ giữa trận cho đến sau khi trận đấu kết thúc.

Pha bóng vụng về của De Gea khiến MU thủng lưới.

Phút 27, Berwijn dẫn bóng làm vặn sườn Maguire rồi tung cú sút mạnh nhưng không quá hiểm, thủ môn De Gea đổ người, đưa tay chạm bóng... khiến bóng bật vào lưới.

Ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp, trong phần bình luận, huyền thoại Roy Keane của MU cho biết đã bị sốc vì bàn thua của De Gea. "Tôi phát ngán với thủ môn này, đây là thủ môn quốc tế đó nha. Nếu được, tôi sẽ dần thủ môn này một trận lúc giữa hiệp. Còn sau trận, tôi không để 2 cầu thủ này đi chung xe buýt với cả đội. De Gea và Maguire phải thấy rất xấu hổ về bàn thua này".

Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa bóng De Gea phạm sai lầm ngớ ngẩn dẫn tới bàn thua đội nhà.

Sau trận, nhiều bình luận trên mạng nói rằng Maguire là "thanh niên nghiêm túc" khi tuân thủ tuyệt đối qui tắc giãn cách xã hội nên không theo sát Berwijn mà chỉ đứng cách 2m. Một số bình luận khác, so sánh Maguire với màn trình diễn tồi tệ của David Luiz cách đây 2 ngày, khẳng định điểm yếu của 2 hậu vệ này là... phòng ngự.

Maguire (khoanh đỏ) luôn "giữ giãn cách xã hội" với Berwijn.

Một fan lại bình luận: "Thật vui khi thấy 3 tháng nghỉ dịch không giúp De Gea và Maguire thoát khỏi vai hề".

Sau trận hòa, MU có 46 điểm sau 30 trận, kém đội hạng tư Chelsea 2 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Còn Tottenham có 42 điểm, xếp hạng 8.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí