Giải Trí

Huy Khánh không sợ bị so sánh với Trấn Thành khi làm phim về cha

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:33 | 18/05/2021

Sau gần 20 năm theo nghiệp diễn xuất, Huy Khánh đã có bước đột phá khi bất ngờ lấn sân sang vị trí nhà sản xuất cho bộ phim Bí mật 69.

Huy Khánh lấn sân sang nghề sản xuất phim

Thời gian gần đây, Huy Khánh liên tục gây xôn xao khi cập nhật loạt ảnh trên phim trường bí ẩn. Anh không hề chia sẻ nhiều về tác phẩm sắp tới, nhưng lại không ngừng “úp mở” đây là dự án mà bản thân rất tâm huyết. Cuối cùng, Huy Khánh cho hay anh đang quay web drama đầu tay của mình, mang tên Bí mật 69.

Không chỉ làm nhà sản xuất, Huy Khánh cũng đảm nhận vai nam chính của Bí mật 69. Vừa chăm lo những chi tiết đằng sau ống kính vừa phải hoàn thành từng phân đoạn trong phim khiến nam diễn viên gần như kiệt sức. Đặc biệt, Bí mật 69 còn là một bộ phim có nhiều cảnh hành động và rượt đuổi căng thẳng. 

Bộ phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất của Huy Khánh là phim về đề tài cha con

Dù vậy, Huy Khánh khẳng định bản thân không hề cảm thấy mệt mỏi hay đuối sức mà luôn tràn đầy phấn khởi làm việc nhờ ê-kíp chuyên nghiệp và đồng lòng.

Ngoài công sức của chính bản thân, Huy Khánh còn đầu tư không ít tiền cho bối cảnh Bí mật 69. Tuy nhiên, anh quyết tâm giữ kín con số cụ thể, chỉ kể “sương sương” đoàn làm phim đã tự đập tường xây nhà dựng trường quay để phù hợp với kịch bản. Bên cạnh đó, Huy Khánh tiết lộ anh và Cao Thái Hà cũng có không ít phân đoạn “dở khóc dở cười” trong phim, càng khiến khán giả mong ngóng.

Tuy làm phim có đề tài gia đình, tình cha con nhưng Huy Khánh không ngại bị so sánh với web drama Bố già của Trấn Thành

Được biết, Bí mật 69 có cốt truyện xoay quanh một ông bố đơn thân tên Khánh, mô típ có phần quen thuộc với khán giả. Đáng chú ý, chủ đề ông bố đơn thân từng được khai thác rất nhiều trên màn ảnh Việt, nổi tiếng nhất có thể kể đến là Bố già của Trấn Thành. 

Trước việc có thể bị đem ra so sánh với "bom tấn" Bố già, Huy Khánh chia sẻ rằng anh không cảm thấy lo lắng hay sợ hãi. Huy Khánh khẳng định: “Bí mật 69 thực chất là một bộ phim hoàn toàn khác so với Bố già, không chỉ nói về tình cảm gia đình hay tình cha con. Bộ phim là hành trình trưởng thành của người cha để chăm lo cho đứa con trai bị vợ bỏ rơi”.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí