Giải Trí

#PHIM VIỆT

'Hương vị tình thân': Việt Anh gợi ý tên bá đạo cho con Nam và Long

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 26/10/2021

Sau khi 'Hương vị tình thân' tập 63 phần 2 lên sóng, Mạnh Trường đã lên tiếng nhờ cư dân mạng đặt tên cho song thai của Nam và Long và nhận cái kết hài hước.

Khán giả xem Hương vị tình thân vui mừng khi nữ chính Phương Nam chấm dứt những tháng ngày đau khổ, bi kịch và chính thức thông báo với gia đình chuyện mang bầu.  

Nam nghẹn ngào thông báo tin mừng cho Long.

Sau khi thoát kiếp nạn bị phóng hỏa vì cứu Thy, Nam vẫn mạnh khoẻ trở về nhưng Long mượn cớ ở lại để ngủ cùng vợ. Tuy nhiên, shark Long bị vợ một mực từ chối, sau cùng vì gặng hỏi cũng phải tiết lộ lý do: "Anh ngủ hay gác chân. Gác.... nhỡ đè vào con thì sao". Câu nói này khiến Long sững người vì quá vui mừng.

Ngay sau đó, Long báo tin cho hai bên gia đình và đưa Nam đi kiểm tra thì niềm vui lại được nhân đôi khi bác sĩ thông báo thai đôi, đúng như mong muốn của cậu cả nhà họ Hoàng trước đó. 

Bố Sinh khóc trong hạnh phúc khi được thông báo lên chức ông ngoại.

Tập phim vừa kết thúc, Mạnh Trường đã lên tiếng nhờ cư dân mạng đặt giùm tên con cho Nam và Long. Nam diễn viên viết: Bố là Hoàng Long thì đặt tên con là gì bây giờ các chị em. Nghĩ luôn 2 tên để phòng trường hợp sinh đôi nhỉ". 

Lời nhờ cậy của Mạnh Trường nhanh chóng nhận được hàng ngàn sự hồi đáp nhiệt tình từ người hâm mộ, đồng nghiệp. Nhiều khán giả hào hứng đưa ra loạt gợi ý những cái tên đẹp, ý nghĩa phù hợp cho cả trai lẫn gái như: Hoàng Minh, Hoàng Quân, Hoàng Gia Bảo, Hoàng Gia Hân,... Trong số đó, có nhiều gợi ý vô cùng hài hước bá đạo. 

Có khán giả dí dỏm đề xuất: "Mẹ là "Giò" thì nên đặt tên con Nem với Chả nhé!" vì trong phim Long hay gọi Nam là "khúc giò".

Hay một tên gợi ý khác khá ngắn gọn xúc tích: Hoàng Thượng và Hoàng Hậu cho đúng với phong cách chỉ bao gồm họ và tên giống như tên bố Hoàng Long. Một ý kiến "bá đạo" đề nghị đặt tên theo như tên tình cũ Hoàng Nga (diễn viên Việt Hoa thủ vai) nhận được nhiều lượt like từ cư dân mạng.

Gợi ý tên con hết sức bá đạo, lầy lội cho Nam và Long.

Gây chú ý hơn cả là dàn đồng nghiệp của Mạnh Trường cũng nhiệt tình góp ý tưởng lầy lội. Nam diễn viên Võ Hoài Nam - người thủ vai ông Sinh trong Hương vị tình thân cũng gợi ý cái tên đậm chất võ thuật: Hoàng Phi Hùng và Hoàng Phi Hổ. 

Chắc hẳn ông ngoại Sinh rất mong có cặp cháu trai đây. Riêng diễn viên Việt Anh gợi ý: "Bố là Rồng Vàng thì nên đặt tên con là Bánh Đậu Xanh nhé" khiến dân tình thích thú vì độ "mặn mòi" của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí