Giải Trí

'Hương vị tình thân' hoãn phát sóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:30 | 30/08/2021

Tập 27 Hương vị tình thân phần 2 sẽ không lên sóng vào lúc 21h quen thuộc trên VTV1. Tuy nhiên đám cưới của cặp đôi Nam - Long vẫn sẽ diễn ra theo dự kiến của ekip.

Khán giả theo dõi bộ phim đang vô cùng mong ngóng đám cưới trong mơ của cặp đôi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) sau khi ekip Hương vị tình thân tung ảnh và thiệp cưới. 

Đám cưới của Nam và Long đã được chốt đơn

Theo diễn biến của phim, đám cưới của cặp đôi chính sẽ diễn ra vào tập 26 của Hương vị tình thân phần 2 lên sóng vào tối thứ tư, ngày 1-9 tới đây. Như vậy, khán giả vẫn sẽ được tham dự đám cưới của cặp đôi đẹp màn ảnh nhỏ đúng như dự kiến. 

Tuy nhiên tập tiếp theo của bộ phim vào tối thứ năm sẽ bị dời lại và phát sóng vào thứ sáu cùng khung giờ để nhường sóng cho chương trình chào mừng ngày Quốc khánh lần thứ 66 của đất nước. 

Hiện bộ phim đã phát sóng tập 23 khi Nam vô tình phát hiện ra ông Sinh chính là người bố ruột mà cô bấy lâu tìm kiếm. Thông qua một số chi tiết đáng ngờ cùng với việc Nam phát hiện bức ảnh ngày bé của mình trong ngăn tủ cá nhân của ông Sinh. 

Tuy nhiên, việc ông Sinh có thừa nhận mối quan hệ cha con và tiết lộ lý do ông cố giấu kín thân phận của mình hay không vẫn còn là một ẩn số. 

Nam sẽ không còn phải rơi nước mắt khi có Long bên cạnh

Bên cạnh hành trình vô vàn trắc trở nhận cha con của Nam và bố Sinh, chuyện tình của Nam và Long cũng được khán giả vô cùng quan tâm. Sau nhiều sóng gió, hiểu lầm, Nam và Long cũng đã về bên nhau bằng đám cưới đẹp.

 Nữ chính Phương Nam cũng kết thúc chuỗi ngày bất hạnh để có được hạnh phúc gia đình ấm áp như cô hằng mơ ước. 

Hình ảnh lột xác của Nam sau khi kết hôn

Ngoài ra, trong bức ảnh mới đăng tải, Phương Oanh cũng vô tình hé lộ, không chỉ cuộc đời Nam sang trang mới mà hình ảnh cô gái cá tính, bộc trực cũng như phong cách thời trang lỗi thời cũng sẽ không còn nữa. Thay vào đó là hình ảnh một Nam xinh đẹp, nữ tính và đúng chuẩn "thiếu phu nhân" nhà hào môn. 

Tập 24 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45