Giải Trí

Hương Tràm một mình một chai rượu vang ở Mỹ, ăn mừng MV cán mốc 100 triệu view

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:13 | 03/09/2020

Hương Tràm cho biết, cô chỉ trang điểm nhẹ nhàng để quay clip trò chuyện cùng khán giả, khi nhận tin vui MV "Duyên mình lỡ" đã cán mốc 100 triệu view.


Sau hơn 2 năm ra mắt, mới đây, MV “Duyên mình lỡ” của Hương Tràm đã cán mốc 100 triệu view. Trước tin vui này, nữ ca sĩ đã quay một clip để trò chuyện cùng khán giả, bày tỏ cảm xúc khi nhận thành quả lớn trong sự nghiệp âm nhạc. Theo Hương Tràm, vì đang ở nhà chống dịch COVID-19, nên cô chỉ có thể trang điểm nhẹ nhàng để xuất hiện chỉn chu nhất trước màn hình, trò chuyện với khán giả. Nữ ca sĩ khẳng định, cô sẽ không thể quên khoảnh khắc ăn mừng một mình này, khi chỉ có 1 chai rượu vang bên màn hình ở Mỹ.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Nếu không vì 100 triệu lần này khán giả dành tặng, chắc Tràm sẽ quên việc phải make up nhẹ nhàng và xuất hiện chỉnh chu trước màn hình, nói chuyện với mọi người vì ở nhà chống dịch COVID, cơm áo gạo tiền của đời sống sinh viên, mà quên vì mình cũng là một nghệ sĩ. 

Ngày trước chỉ cần xuất hiện là có cả ê-kip lo không phải nghĩ ngợi. Bây giờ post một chiếc clip ngắn cũng lo cuống cuồng, nhưng hẳn là với khán giả của Tràm, cái gì chân thật nhất chắc mọi người cũng sẽ đón nhận một cách chân thành. 

Hôm qua nhận được tin sản phẩm siêu dài tiếp theo Duyên mình lỡ cán mốc hơn 100 triệu view. Các anh, chị truyền thông, bạn bè , đồng nghiệp, fan gửi tin nhắn chúc mừng mà khoé mắt cay cay. 

Cảm ơn mọi người vẫn yêu thương và theo dõi âm nhạc của Tràm. Cảm ơn vì đã yêu câu chuyện âm nhạc của chúng tôi. Không biết nói bao nhiêu từ CÁM ƠN là đủ! Tràm sẽ nhớ mãi khoảnh khắc ăn mừng một mình này trong ngôi nhà chỉ có một mình cùng chai rượu vang. 

100 triệu view này không dừng lại ở con số thành tích với MV dài gần 9 phút, mà nó cho Tràm biết là Tràm luôn được bao bọc bởi tình yêu của khán giả cho dù đi xa tới đâu chăng nữa!  Nào Anh Tú Dưa ơi, anh Kawai ơi, ê-kip ở Việt Nam gà con ơi, khán giả ơi! Cho Tràm thấy hình mọi người cùng ăn mừng online với Tràm nhé”.

Hương Tràm một mình nơi đất khách ăn mừng MC Duyên mình lỡ đạt 100 triệu view


Hiện tại, tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại Mỹ. Chính vì thế, Hương Tràm hạn chế ra ngoài để tránh tiếp xúc người lạ. Cô chủ yếu mua nhu yếu phẩm và liên lạc bạn bè qua điện thoại hay mạng xã hội. Bố mẹ của nữ ca sĩ cũng khá lo lắng cho con gái, nhưng cô đã trấn an tinh thần của hai đấng sinh thành rằng, mình vẫn có khả năng tự chăm sóc bản thân rất tốt.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí