Giải Trí

Hương Tràm giải thích về nghệ danh 'quốc tế hóa' vừa công bố

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 02/09/2021

Hương Tràm tiết lộ, không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài mà thôi.

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ đổi tên thành Charmy Pham trên trang facebook cá nhân khiến nhiều người tò mò. 

Sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích về việc đổi tên mới này. Hương Tràm cho biết, thời gian qua học tập và làm việc tại Mỹ nên để thuận tiện trong việc giao tiếp, cô quyết định thêm một tên tiếng anh Charmy Pham với ý nghĩa “Quyến rũ, duyên dáng”. 

“Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng" - nữ ca sĩ tiết lộ. 

Hương Tràm đã có hơn hai năm rời xa showbiz Việt để tập trung cho việc học tập tại Mỹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không muốn ngừng việc ca hát nên vẫn cố gắng duy trì đi hát và biểu diễn bên cạnh việc học tập. 

Thời gian gần đây, Hương Tràm cũng nỗ lực một mình ra mắt sản phẩm MV Đong tình được quay với ekip phần lớn là người nước ngoài. Vì thế, việc có thêm tên tiếng Anh sẽ giúp Hương Tràm thuận lợi hơn trong giao tiếp và hợp tác với ekip tại Mỹ. 

Nhan sắc và nét đẹp thanh xuân của Hương Tràm

Cùng với việc có thêm nghệ danh tiếng Anh, Hương Tràm cũng tung thêm bộ ảnh ghi lại hình ảnh dịu dàng, quyến rũ hiện tại. Ở tuổi 26, Hương Tràm sở hữu nước da trắng mịn, body săn chắc, nuột nà và thần thái rạng rỡ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí