JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Hương Lan lên tiếng khi bị phản ứng về tấm ảnh mặc bikini lúc 29 tuổi

Hương Lan cho biết, năm đó cô 29 tuổi, tuổi trẻ thì vui vẻ tự nhiên còn bây giờ gần 65 tuổi: "Vui với kỷ niệm mà, thoải mái một chút đi bạn nhé? Đừng cho thấy bạn đang vạch lá tìm sâu".

Hương Lan lần đầu nói về cuộc sống không màu hồng ở Mỹ

Hương Lan không xa lạ với những ai yêu thích dòng nhạc trữ tình, quê hương. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Tâm, nữ danh ca kết hôn lần hai với một kỹ sư cơ khí hàng không và sống ở thành phố Westminter (phía Nam bang California, Mỹ).

Gần đây, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Hương Lan chủ yếu livestream hát tại nhà để giao lưu cùng fan trên trang cá nhân. Trước sự tò mò và nhận xét không mấy tích cực của fan về cuộc sống mình, Hương Lan cho biết: "Vạn người thương, vài người ghét, thật ra không đáng kể. Trời còn không vừa lòng người". 

Khi nhận một ý kiến trái chiều về tấm ảnh cô diện đồ tắm bên chồng, Hương Lan cho biết, đó là bức ảnh kỷ niệm, lúc gia đình đi nghỉ hè ở Lake Wavashu (đường di Las vegas). "Có một fan nói mình mặc bikini nhìn không quen. Vì quen nhìn Hương Lan mặc áo dài, có lẽ bạn hơi khắt khe chăng? Đây là gia đình mình đi hè, tắm sông, tắm biển... và không son phấn. Vợ chồng đưa các con đi chơi, không phải Hương Lan đi trình diễn", nữ danh ca tâm sự.

Hương Lan cho biết, năm đó cô 29 tuổi, tuổi trẻ thì vui vẻ tự nhiên còn bây giờ gần 65 tuổi: "Vui với kỷ niệm mà, thoải mái một chút đi bạn nhé? Đừng cho thấy bạn đang vạch lá tìm sâu. Bên này trồng rau có sâu là rau organic đó. Tôi mong các bạn thông cảm. Tôi cũng đã gỡ hình ấy xuống. Nhưng cảm thấy chẳng có gì gọi là xấu để phải che đậy cả. Vì vậy cắt xuống mà lòng không vui! Và chắc có lẽ người khó tính với mình cũng nên bớt đi".

Hương Lan đăng tấm ảnh kỷ niệm diện bikini bên chồng năm 29 tuổi.

Nữ danh ca cũng không ngại ngần kể về cuộc sống của mình tại Mỹ. Thường ngày cô chăm sóc chồng, con cháu, dọn dẹp, nấu nướng... Cuối tuần đi hát... Thứ hai lại trở về đời sống bình thường.

"Đời sống ở hải ngoại, phụ nữ cực hơn ở Việt Nam, vì chủ cũng là mình, mà sen cũng là mình. Những người có con nhỏ, vừa đi làm vừa đưa đón, chiều về còn lo cơm cho cả nhà. Nói chung, ở nước ngoài, phụ nữ chúng tôi làm hết. Cũng có nhiều gia đình vì công việc, sức khỏe nên mướn người giúp việc đến lau chùi, vệ sinh nhà cửa tuần 1, 2 lần. Tuỳ hoàn cảnh và công việc của mỗi nhà nhưng rất hiếm hoi", Hương Lan chia sẻ.

Hương Lan hiếm hoi chia sẻ không gian sống và vườn nhà do chính tay vợ chồng bà chăm sóc.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất