Giải Trí

Hương Giang... rụt rè trở lại mạng xã hội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 14/11/2020

Dù trở lại nhưng Hương Giang đã khóa bình luận như một cách tránh sự tấn công của anti-fan.

Hương Giang đã đăng dòng trạng thái đầu tiên sau 10 ngày ở ẩn


Tối 13-11, Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau 10 ngày viết tâm thư và tạm dừng các hoạt động showbiz. Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đang tận hưởng kỳ nghỉ ở một resort sang trọng ở Yên Tử. Trong bức ảnh mới đăng, "nàng hậu" để mặc mộc, diện pyjama và mỉm cười nhẹ với ly rượu rất "chill" trên tay.

Dù thoải mái chia sẻ hình ảnh của bản thân nhưng Hương Giang lại khóa tính năng bình luận bên dưới bài đăng. Cô chỉ bật tính năng cho netizen bình luận ở Fanpage Hoa hậu Hương Giang. Điều này cho thấy nàng hậu vẫn còn khá e dè và lo lắng trước sự công kích, tấn công của dân mạng ở trang Facebook cá nhân. Ngay sau khi đăng tải, Matt Liu nhanh chóng "thả tim" ảnh mới của Hương Giang như một lời động viên bạn gái giữa tâm bão. 

Trước đó, vào ngày 8-11, Hương Giang và Matt Liu bị bắt gặp cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại một resort sang trọng ở Quảng Ninh. Cả hai hạn chế chụp ảnh hay chia sẻ những cử chỉ tình cảm như những lần trước. Có lẽ, cặp đôi cũng hiểu đang trong giai đoạn nhạy cảm nên phải e dè hơn.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí