Giải Trí

Hương Giang - Matt Liu vừa đăng ảnh hẹn hò, Hòa Minzy đã vội nhắc khéo lời hứa ngày nào...

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:36 | 22/08/2020

Dù vui cho người chị cùng nhóm là Hương Giang đã tìm được 'chân ái', nhưng Hòa Minzy vẫn không quên lời hứa ngày nào.

Hương Giang và Matt Liu kỉ niệm hai tháng yêu nhau bằng buổi hẹn hò lãng mạn

Tối 21-8, hoa hậu Hương Giang đăng tải khoảnh khắc bên Matt Liu kỉ niệm 2 tháng yêu. Cô cũng đăng ảnh rạng rỡ cầm bó hoa tươi trong ngày đặc biệt này. Đây là lần đầu tiên sau chuỗi ngày vướng vào những thị phi tình cảm đầy drama, cặp đôi mới chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm vẫn bền chặt, khiến fan vô cùng phấn khởi.

Ngay khi vừa đăng hình, Hương Giang lẫn Matt Liu đều nhận về lượt tương tác cực "khủng" ở cả 2 nền tảng Facebook và Instagram. Thậm chí, chàng CEO khoe tấm hình chụp chung với bạn gái dưới phần bình luận cũng được netizen hưởng ứng nhiệt tình.

Cặp đôi nhận bão "like" từ cộng đồng mạng cho lần đầu tiên tương tác sau chuỗi ngày thị phi

Đặc biệt, nhân ngày vui của anh chị, Hòa Minzy không quên nhắc lại lời hứa của Hương Giang tại Người ấy là ai

Cụ thể, Hương Giang đã "lập kèo" hứa sẽ mời Trấn Thành và dàn cố vấn nhà Hoa dâm bụt đi chơi trên du thuyền và du lịch Singapore nếu thành đôi với Matt Liu. Đến hiện tại, khi Hương Giang đã tìm được tình yêu, Hòa Minzy liền nhắc khéo: "Bao giờ bọn em được đi du thuyền vậy anh chị?".

Chỉ một động thái thế này, Hòa Minzy đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của nhà Hoa dâm bụt với cặp đôi Matt Liu và Hương Giang. Trong suốt thời gian cặp đôi vướng lùm xùm liên tiếp, các thành viên trong nhà Hoa dâm bụt vẫn bên cạnh bênh vực và ủng hộ hết lòng bạn bè.

Hoà Minzy cũng lập tức vào nhắc lại lời hứa cũ của Hương Giang tại Người ấy là ai

Bên cạnh những lời chúc mừng cho Hương Giang và Matt Liu, vẫn xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích dành cho nàng hậu. Nguyên nhân là vì trước đây, cô từng tuyên bố không đăng tải chuyện tình cảm lên mạng xã hội, mà thay vào đó là công việc. Nay cô lại đang  làm trái với lời nói, khiến nhiều cư dân mạng công kích khá nặng nề.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27