Giải Trí

Hương Giang gửi lời xin lỗi, xin khép lại sai lầm trước tuổi 30

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:30 | 20/12/2021

Sau 1 năm 'ở ẩn', hoa hậu Hương Giang lên tiếng bằng tâm thư tự nhìn lại chính mình, xin lỗi vì phản kháng lời chê bai, vì 'hay nói lý lẽ' gây khó chịu cho công chúng.

Chiều 20-12, Hoa hậu Hương Giang gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài với nội dung như một bức tâm thư gửi đến khán giả sau 1 năm nhiều ồn ào liên quan tới mình. 

Theo đó, Hoa hậu chuyển giới cho biết, đã có một khoảng thời gian dài "ở ẩn' vì bị cư dân mạng tẩy chay, người đẹp đã có sự tự nhìn nhận, kiểm điểm và rút ra bài học cho bản thân. 

Ảnh chụp nguyên văn bài đăng của Hoa hậu Hương Giang. 

Hoa hậu Hương Giang gửi lời xin lỗi "từ đáy lòng" vì những phát ngôn, hành động gây thất vọng, tổn thương cho khán giả, vì sự cố chấp, tự mãn không chấp nhận lời chê bai... đã tạo ra làn sóng tẩy chay chấn động làng giải trí Việt thời gian qua. 

Hoa hậu Hương Giang được cư dân mạng đặt biệt danh "nữ hoàng đạo lý" và bị tẩy chay gay gắt.

Theo lời bộc bạch của nàng hậu chuyển giới, thời gian 1 năm đã đủ để bản thân người đẹp nhìn nhận, kiểm điểm chính mình từ đó đúc kết được những bài học vô cùng đắt giá. 

Hương Giang cũng cho biết lùm xùm bị tẩy chay và trở thành "nữ hoàng đạo lý" của hàng chục nhóm an-ti trên Facebook, thời kỳ đỉnh điểm lên tới vài trăm ngàn thành viên đã đưa thời kỳ rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Hương Giang đi xuống. 

Sự việc này đồng thời cũng trở thành cột mốc không thể nào quên trong cuộc đời Hương Giang giúp nàng hậu trưởng thành và dũng cảm hơn để đối diện với sự thật, biết chấp nhận sai lầm và biết xin lỗi những người đã bị tổn thương vì mình. 

Bị tấn công, tẩy chay trên mọi mặt trận, Hương Giang xin rút khỏi các chương trình để sống chậm, sửa sai. 

Cuối năm 2020, Hoa hậu Hương Giang trở thành cái tên hot nhất năm của showbiz Việt khi liên tục bị netizen chỉ trích, tẩy chay trên mọi mặt trận với lý do nàng hậu thích nói "đạo lý", "dạy khôn" người khác trên truyền hình nhưng ngoài đời lại hành động trái ngược. 

Ngoài ra, Hương Giang cũng liên tiếp bị "bóc phốt" ứng xử thiếu tôn trọng đồng nghiệp, tự tin thái quá vào bản thân. Các nhãn hàng mà nàng hậu làm đại diện cũng bị ảnh hưởng vì sự tấn công của cư dân mạng.

Lùm xùm ngày càng "khó giải" hơn khi Hương Giang lên tiếng phản bác những nhận định của netizen, tuyên chiến với anti-fan công kích mình. Thậm chí mời công an đến nhà đe doạ an-ti fan khiến dư luận phẫn nộ. 

Trước làn sóng chỉ trích, tẩy chay mạnh mẽ chưa từng có, Hương Giang phải chủ động rút khỏi các chương trình, dự án để sống chậm, sửa sai. Theo netizen quan sát, nàng hậu có hơn 7 tháng vắng bóng trong làng giải trí và chính thức trở lại với gameshow Quý ông hoàn mỹ trong vai trò Nhà sản xuất kiêm giám khảo chính thức cuối tháng 11 vừa qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí