Giải Trí

Hương Giang đối đầu Xuân Lan, Hà Anh tại 'Quý ông Hoàn mỹ'

MẪN NHI

Đăng lúc 07:45 | 13/11/2021

Với sự mới mẻ và nhiều điều bất ngờ mà chương trình hé lộ, 'The next gentleman – Quý ông Hoàn mỹ' hứa hẹn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên ở mỗi tập phát sóng.

Khép lại thành công của Đại sứ Hoàn mỹ, nhà sản xuất chính thức giới thiệu đến khán giả một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới mang tên The next gentleman – Quý ông Hoàn mỹ.

Bộ ba giám khảo giàu khả năng "chặt chém" của The next gentleman – Quý ông Hoàn mỹ.

Với tiêu chí “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The next gentleman”, chương trình không đặt nặng giới tính của người chơi. Phẩm chất, tâm hồn, cách cư xử của thí sinh mới là điều quan trọng. 

Do đó, dù bạn là ai, có xuất phát điểm hay làm bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ, Ban tổ chức sẵn sàng chào đón thí sinh đến với Quý ông Hoàn mỹ.

Chính vì tiêu chí đó, lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình tìm kiếm gương mặt nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman!

Với tất cả những tiêu chí đặt ra, cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam mới triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Siêu mẫu Hà Anh.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.
Siêu mẫu Xuân Lan.

Thông tin hấp dẫn nhất của The next gentleman – Quý ông Hoàn mỹ chính là tên tuổi của dàn huấn luyện viên góp mặt tại chương trình. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu đến từ bộ ba siêu mẫu Xuân Lan – siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang.

Cả ba đều là những chân dài “đình đám” với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng khả năng "chặt chém", bình luận sắc sảo và hài hước không thua kém bất kỳ một nhân vật trong Vbiz nào, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc chiến “nảy lửa” lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam. 

Đây cũng là điều vô cùng đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên của HLV Xuân Lan – Hà Anh, cùng với sự trở lại đáng mong đợi với vai trò này từ sau Siêu mẫu Việt Nam 2018 của HLV Hương Giang.

Ngoài 3 HLV chính, chương trình còn mời tới những người “cầm cân nảy mực” trong vai trò giám khảo, là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ cùng các HLV truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng cho các thí sinh và tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20