Giải Trí

Hương Giang chính thức xin lỗi, mong được sống chậm để sửa sai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:50 | 03/11/2020

Sau những mệt mỏi vì chuỗi ngày ồn ào vừa qua, Hương Giang đã chính thức đăng tải dòng trạng thái xin lỗi trên fanpage và trang cá nhân.

Hương Giang chính thức xin lỗi người hâm mộ lẫn anti-fan


Liên tục vài ngày qua, xì-căng-đan ồn ào của Hương Giang và anti-fan khiến cả Vbiz dậy sóng. Đến thời điểm này, các anti-fan vẫn liên tục tấn công nàng hậu khi tràn vào các fanpge của chương trình hay nhãn hàng có mặt Hương Giang để yêu cầu tẩy chay. Trước những đòn đánh vào kinh tế, Hương Giang chọn cách im lặng.

Tối 2-11, Hương Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân lẫn fanpage với mong muốn khép lại mọi lùm xùm của mình và anti-fan. Nàng hậu bày tỏ, bản thân không cố tình xúc phạm ai mà chỉ hành động để bảo vệ bản thân trước những lời chỉ trích và miệt thị mà bản thân không đáng nhận lãnh. Tuy nhiên, vì sự nóng giận đã đẩy sự việc đi quá xa khiến cô càng bị ghét hơn. 

Mới đây, Hương Giang đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái cuối cùng để xin khép lại mọi lùm xùm của mình và anti-fan. Cô tâm sự: "Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không?

Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. 

Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả".

Xuất hiện dày đặc khiến Hương Giang vô tình khiến nhiều người  khó chịu. 

Nàng hậu cũng chính thức gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì mình đã chưa trở thành người nghệ sĩ hoàn thiện như tất cả mong muốn: "Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang. 

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu. 

Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.

Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua".

Hương Giang xin được sống chậm lại và nhìn nhận bản thân để sửa chữa sai lầm do cách ứng xử không khéo

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tuyên bố, đã đến lúc cô sống chậm lại để nhìn nhận những sai lầm, thiếu sót của bản thân. Đồng thời, cô cũng khẳng định không có bất kỳ sự dàn dựng, uy hiếp bất kỳ ai trong quá trình bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Cô chốt lại câu chuyện bằng đoạn văn cô đọng súc tích rằng: "Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kỳ lời nói hành động nào của mình từ ngày hôm nay để sẽ không có bất kỳ kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ! Giang sẽ ẩn mọi bài viết không tích cực để khép lại câu chuyện lần này ở đây".

Đến "người ấy" của Hương Giang cũng bị tẩy chay theo

Hành động xin lỗi của Hương Giang được các fan vô cùng trân trọng, bởi nó cho thấy sự cầu thị của một người nghệ sĩ chân chính. Nhìn nhận công tâm, Hương Giang không sai ở mặt pháp luật hay đạo đức để đáng bị tẩy chay, lên án. 

Thế nhưng, ở mặt ứng xử văn minh của một nghệ sĩ, cô lại sai vì làm tổn thương những người từng yêu mến mình khi dằn mặt bằng đoạn clip mời công an đến làm việc với anti-fan. Một giọt nước làm tràn ly dẫn đến sai một li đi một dặm. Hương Giang từ người khôn ngoan trở nên dại dột và dối trá trong mắt các netizen.

Dưới bình luận, nhiều anti fan cho rằng, động thái xin lỗi của Hương Giang đã quá muộn. Nhưng cũng không ít anti fan khác chấp nhận lời xin lỗi của cô và khẳng định: "Muộn vẫn hơn không". 

Họ mong rằng, đây sẽ là bài học trong cách ứng xử của Hương Giang và sẽ dõi theo những hoạt động của cô để nhìn thấy sự thay đổi tích cực.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí