Giải Trí

Hương Giang bị netizen bắt thóp 'trở lời như trở bánh tráng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 24/10/2020

Hương Giang đã đưa ra những quan điểm trái ngược nhau trong cùng một vấn đề chỉ trong thời gian ngắn khiến dân tình hoang mang.

Hương Giang bị bắt bẻ vì những quan điểm trái ngược nhau trong cùng một vấn đề trên sóng truyền hình và trên mặt báo.

Thời gian qua, Hương Giang liên tục phủ sóng các chương trình truyền hình. Nàng hậu gây ấn tượng bởi sự thông minh và tài ăn nói rất thuyết phục của mình. Không quá khi nói mỗi câu nói của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đều tạo được độ viral nhất định trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, Hương Giang bất ngờ bị soi phát ngôn bất nhất trên truyền thông. 

Trong một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, các cư dân mạng đã chụp lại màn hình những phát ngôn về tình yêu, hôn nhân, phụ nữ… mà Hương Giang từng chia sẻ. Từ đó cho thấy quan điểm của nàng hậu đối lập nhau hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. 

Minh chứng là khi nói về quan điểm của phụ nữ hồi tháng 4-2020, Hương Giang từng khẳng định: “Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc”. 

Chỉ 6 tháng sau, cô lại thay đổi quan điểm khi nói về vấn đề này, và cho biết: “Phụ nữ muốn có hạnh phúc phải đấu tranh”.  

Vậy muốn hạnh phúc thì phải đấu tranh hay "gọi dạ bảo vâng" đây Giang ơi?

Bên cạnh đó, vấn đề về tài chính cũng được nàng hậu lật như lật bánh tráng. Nàng hậu từng khẳng định phụ nữ nên độc lập về tài chính, nhưng chỉ ít lâu sau, cô lại bày tỏ: “Tuyệt vời khi lấy được chồng giàu, nhưng mình phải được hưởng”.

Cư dân mạng đã tìm ra bằng chứng cho thấy sự bất nhất trong cách nói chuyện, đưa ra quan điểm của Hương Giang.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến công chúng nghi ngại. Liệu Hương Giang là người dễ thay đổi, hay vì tham gia quá nhiều show nên không thể nhớ nổi mình đã nói và đưa ra những quan điểm gì?!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí