Giải Trí

Hướng dương ngược nắng tiếp tục lộ cái kết của Minh và Hoàng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:10 | 20/04/2021

Sau cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm), cư dân mạng lại quay lén được đoạn clip tiết lộ cái kết của cặp đôi Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh).

Hướng dương ngược nắng đang bước vào hồi cuối, khán giả càng tò mò về cái kết của các cặp đôi mà họ yêu thích trong phim. Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội đã tiết lộ một đoạn clip ghi lại cảnh được cho là "happy ending" của Châu và Kiên. 

Và mới đây, khán giả lại đứng ngồi không yên khi  một clip ngắn khác lộ cái kết cho chuyện tình của Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh).

 Minh và Hoàng là đôi oan gia khắc khẩu, thương nhau lắm đánh nhau đau
 Hoàng dù thủ đoạn nhưng trái tim chỉ yêu mỗi Minh
 Trong tập mới nhất, Hoàng lại cưỡng hôn Minh

Trong đoạn clip này ghi lại cảnh Châu dường như đã thực hiện được ước mơ trở thành cô chủ của một cửa hàng thời trang. Tại buổi khai trương cửa hàng của Châu, những khách mời ghé thăm tuy không rõ mặt nhưng nhìn dáng thì cũng đoán được danh tính: Minh (Thu Trang) đi với Hoàng (Việt Anh), Trí (Đình Tú) đi với Ngọc (Quỳnh Kool), bà Cúc (NSND Thu Hà) khoác tay ông Quân. 

 Một đoạn clip ghi lại một cảnh kết của Hướng dương ngược nắng
 Minh và Hoàng sẽ thành đôi ở cuối phim?

Qua sự tình tứ của Minh và Hoàng, bà Cúc và ông Quân, vậy có nghĩa là Hướng dương ngược nắng sẽ tiếp tục có hai đôi uyên ương nên duyên giai ngẫu như mong mỏi của khán giả. Tuy nhiên, đây chỉ mới là suy đoán, còn lại vẫn phải chờ cái kết của phim mới rõ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí