Giải Trí

Hướng dương ngược nắng tập 16: Hồng Đăng trở mặt, tuyên bố chia tay

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:00 | 18/01/2021

Trước những nghi ngờ về bạn trai đã thay lòng, Châu (Hồng Diễm) vẫn chọn tin và quyết định kết hôn. Nhưng đã bị Kiên (Hồng Đăng) từ chối, đùng đùng đòi chia tay.

Trong bộ phim truyền hình lên sóng giờ vàng đang gây sốt, Hướng dương ngược nắng tập 16 bắt đầu bước vào giai đoạn kịch tính dâng tràn. 

Trailer tập 16 Hướng dương ngược nắng

Ở tập 15 Hướng dương ngược nắng, khi cô nàng tiểu thư của Cao gia tràn đầy hi vọng vào cuộc hẹn tiệc sinh nhật với người mình yêu lại bị bạn trai cho leo cây một cách không thương tiếc. Kiên quyết bỏ mặc Châu một mình chờ mòn mỏi trong ngày sinh nhật, thậm chí đến một lời chúc anh cũng không nhắn gửi cho bạn gái mình mà cùng với Hoàng mưu lược thôn tính tập đoàn Cao Dược về tay. 

Châu bày tỏ việc hạ quyết tâm kết hôn với Kiên khiến bà Bạch Cúc vui mừng ra mặt

Châu buồn bã thất vọng vì Kiên bặt vô âm tín, đến mật mã cửa nhà riêng anh cũng đổi nốt khiến cô tràn đầy nghi ngờ việc bạn trai đã thay lòng. Thế nhưng ở đoạn hé lộ trong tập 16 Hướng dương ngược nắng, có vẻ Châu vẫn chọn bỏ qua sự ngờ vực mà quyết định làm đám cưới với Kiên. 

Có lẽ, Châu phần nào cảm nhận được nguy cơ mất Kiên nên khi được mẹ mình - bà Bạch Cúc ngỏ lời cô đã hạ quyết tâm. Thế nhưng, có vẻ niềm tin của nàng tiểu thư kiêu kỳ nhà Cao gia lại một lần nữa đặt sai chỗ, khi Kiên lại phũ phàng từ chối. Không những thế, anh cho rằng Châu vô tâm, không quan tâm đến cảm nhận của mình nên cả hai không thể tiếp tục chuyện yêu đương.

Tưởng rằng, bạn trai sẽ vui mừng khi nghe cô ngỏ lời về đám cưới. Nhưng...
Kiên đã phủ phàng từ chối, tuyên bố chia tay mặc cho Châu hoang mang tột độ với sự thay đổi 180 độ này của bạn trai

Đúng như dự đoán của khán giả, Kiên đã nói lời chia tay khiến Châu ngỡ ngàng trong đau đớn. Có lẽ từ đây, cuộc sống của Châu sẽ không còn yên bình phẳng lặng như cô mong đợi nữa. 

Ở một diễn biến khác, hai anh em Ngọc và Trí vẫn quyết không đội trời chung. Thú cưng gặp nạn, Trí tìm đến tận công ty để quyết đòi công bằng với em gái cùng cha khác mẹ. Trong lúc xô xát, cãi vã Trí đã đẩy Ngọc ngã không thương tiếc trong sự chứng kiến của nhiều nhân viên khác. 

Ngọc tỏ thái độ hỗn láo, khinh thường Trí ra mặt
Còn Trí đã không kiềm chế được vì bị xúc phạm dẫn đến xô xát. Có vẻ cú ngã của Ngọc sẽ để lại hậu quả khiến cả hai không thể vui vẻ về sau

Ở dưới quê, cuộc sống của mẹ con bà Diễm Loan (Vân Dung) và cô con gái Minh Châu cũng không hề phẳng lặng. Sau khi con gái cùng với Phúc bày mưu kế đuổi tình trẻ và người bạn lừa đảo, bà Loan đã trở nên bất ổn về tinh thần. Thậm chí không biết mình đang nói gì khi nhầm cả tên bạn trai thành người khác. 

Minh Châu và mẹ có cuộc nói chuyện thân tình

Thế nhưng, điều khác lạ lại ở thái độ của Minh Châu khi cô không tỏ ra gay gắt phản ứng với việc hẹn hò, chăm chút bản thân của mẹ như trước. Thay vào đó, Minh Châu hết sức ân cần với bà mẹ vô tâm của mình làm cho khán giả càng chắc chắn bà Diễm Loan đã gặp vấn đề tâm lý sau cú sốc bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền. 

Những diễn biến này sẽ có trong tập 16 của Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay, 18-1 vào lúc 21h40 trên VTV3.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí