Giải Trí

Hứa Vĩ Văn stress khi hóa ông già U60, gọi NSND Trung Dân là 'mày'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 28/10/2020

Đã quen thuộc với hình ảnh soái ca, Hứa Vĩ Văn bị sốc khi nhập vai ông già U60, bụng bia, chân có tật và hơn thế phải xưng mày - tao với nghệ sĩ đàn anh Trung Dân.

Trong đoạn clip được Hứa Vĩ Văn chia sẻ, khán giả bị sốc với tạo hình già nua, xập xệ với chiếc "bụng bia" trong dự án phim mới. Nam diễn viên Tiệc trăng máu tiết lộ, đây là tạo hình ông Bé trong dự án phim Trái tim quái vật mà anh đóng cùng Hoàng Thùy Linh, B Trần và Trịnh Thăng Bình. 

Vai ông Bé trong Trái tim quái vật của Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn vốn quen thuộc với nhân vật soái ca, hiền lành trên màn ảnh. Nhất là trong Tiệc trăng máu vừa ra mắt, nam diễn viên gây ấn tượng với hình ảnh một bác sĩ thẩm mỹ yêu vợ, thương con nhưng có ám ảnh về tâm lý. Chính Hứa Vĩ Văn xác nhận ông Bé trong Trái tim quái vật là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. 

Nam diễn viên điển trai tâm sự: "Ông Bé là một vai rất khó, khó nhất trong sự nghiệp đóng phim của Văn, từ tạo hình đến tâm lý. Những khó khăn đó vượt khỏi những gì mình tưởng tượng, những gì mà cả mình lẫn người khác đều nghĩ mình không làm được."

Gương mặt già nua, hơn đến hai chục tuổi so với tuổi thật cùng với ánh mắt bí hiểm của Hứa Vĩ Văn trong clip.

Nhìn những hình ảnh này chẳng ai nghĩ một người đang để lại ấn tượng mạnh với hình ảnh soái ca, lịch lãm lại có thể trong phút chốc "biến hình" thành ông già bụng phệ, cau có với đôi chân bị tật. Được biết đây chính là thử thách mà nhà sản xuất Quang Huy dành cho Hứa Vĩ Văn vì tin tưởng nam diễn viên sẽ làm tốt hơn những gì anh thể hiện trước đây.Chiếc bụng bia cùng trang phục cũ mèm và đôi chân tập tễnh. 

Hứa Vĩ Văn cũng chia sẻ thêm, để đảm nhận vai diễn này khâu hóa trang chiếm rất nhiều thời gian. "Có người đóng phim phải đai nịt bụng cho nhỏ lại còn mình phải làm cho bụng to ra, vừa ngược đời vừa cực vô cùng" - anh nói. 

Vì thời gian hóa trang khá lâu nên Hứa Vĩ Văn quyết định giữ nguyên tạo hình ông Bé qua đêm cho những ngày quay tiếp theo. Kết quả, chính bảo vệ khu nhà của nam diễn viên đã ngăn lại vì không còn nhận ra anh nữa. 

Những khoảnh khắc thể hiện nội tâm phức tạp của ông Bé được Hứa Vĩ Văn khắc họa.

Ngoài ra, Hứa Vĩ Văn cũng dành thời gian nghiên cứu dáng đi của người bị què một chân và giữ tướng đi đứng như vậy trong mấy tháng trời ròng rã.

Tạo hình ông già U60 của Hứa Vĩ Văn trong phim Trái tim quái vật

Thêm một thử thách, có thể nói là khó nhằn nhất với nam diễn viên là khi đóng chung với nghệ sĩ đàn anh. 

Trong phim ông Bé phải đối đầu với NSND Trung Dân với diễn biến tâm lý nặng nề và phải xưng mày - tao khiến anh luôn bị bối rối mỗi khi nhập vai. Không chỉ thế, Hứa Vĩ Văn tiết lộ anh cảm thấy sợ mỗi khi xưng hô như thế với nghệ sĩ đàn anh trong các cảnh quay này đến mức bị ám ảnh tâm lý một thời gian dài.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Fan Sơn Tùng đại chiến fan Jack

    Fan Sơn Tùng đại chiến fan Jack

    Nguyên nhân khiến fan của hai ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến tưng bừng trên mạng xã hội thiệt khiến ai nấy phải thốt lên: Nhàn rỗi sinh nông nổi là đây!

    12/05/2021 21:35