Giải Trí

Hứa Minh Đạt xin lỗi bà xã Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm chung sống

VĂN HÀ

Đăng lúc 07:15 | 26/07/2020

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, sáng 25-7, diễn viên Hứa Minh Đạt đã chia sẻ những hình ảnh đầy hạnh phúc bên bà xã Lâm Vỹ Dạ và dòng trạng thái xúc động dành cho vợ của mình.

Mở đầu dòng trạng thái cho ngày đặc biệt của mình và bà xã, Hứa Minh Đạt kể về những kỷ niệm mà hai vợ chồng đã cùng nhau trải qua: “10 năm bên nhau rồi, đôi lúc anh vẩn vơ nghĩ lại về thời chúng ta còn trẻ, còn nhiều mộng mơ, cả anh và em khi ấy chưa có được cuộc sống thoải mái như hiện tại”.

Sau những suy nghĩ về quãng thời gian đó, Hứa Minh Đạt bất ngờ gửi lời xin lỗi đến vợ mình vì đã đưa cô về sống cùng khi còn là thanh niên mới lớn, chưa có gì trong tay: “Xin lỗi em vì đưa em về sống cùng khi anh còn là chàng thanh niên mới lớn, ngoài hoài bão với nghề, anh chẳng có gì trong tay để nuôi em”.

Dòng trạng thái ngọt ngào mà Hứa Minh đạt gửi đến Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm chung sống

Ngoài ra, anh cũng xin lỗi vì đã khiến vợ buồn và để vợ hi sinh nhiều điều cho cuộc sống gia đình : “Xin lỗi vì có những lúc anh nóng giận, làm em buồn lòng. Xin lỗi vì em đã phải hi sinh mọi thứ, lẫn cả thanh xuân của mình cho anh và các con”.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến vợ vì “đã chấp nhận mọi thứ từ anh, cùng anh vượt qua chặng đường đầy nước mắt và nụ cười. Tuổi trẻ nặng nề như vậy, cảm ơn em đã cùng anh gánh vác”. 

Không chỉ vậy, Hứa Minh Đạt còn gửi lời cảm ơn đến vợ vì đã đem hai thiên thần nhỏ đến bên anh và giúp anh thấu hiểu được hai từ  “Hạnh phúc" và "Trách nhiệm”.

Những câu từ được Hứa Minh Đạt viết bằng sự cảm nhận của người chồng, người cha. Anh dường như thấu hiểu tất cả sự hi sinh của vợ mình, những điều tuyệt vời mà vợ đã đem đến cho mái ấm nhỏ của cả hai. 

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ tình cảm bên nhau

Từ những điều mà bản thân cảm nhận được, anh mong vợ hãy xem gia đình như một bến đỗ bình yên: “Nếu một ngày em mệt mỏi với giông tố ngoài kia, thì vợ à anh mong em hiểu rằng anh và các con vẫn ở đây, bên cạnh em. Em luôn là cô gái đầu tiên và duy nhất để anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó nắm tay, cần ai đó để tâm sự và cần ai đó để ở bên cạnh vỗ về, an ủi”.

Cuối dòng trạng thái, nam nghệ sĩ gọi bà xã với tên thân thương là “bé Dạ” và bản thân anh mong cả hai sẽ cùng nắm tay nhau đến cuối cuộc đời: “Hi vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau mỗi người một ít. Cảm thông cho nhau, bao dung cho người bên cạnh mình, cùng nhau đi thêm 10 năm, 20 năm cho đến hết cuộc đời em nhé. Chỉ mong, chúng ta mãi mãi là cặp vợ chồng son”.

Những lời chia sẻ ngọt ngào mà Hứa Minh Đạt dành cho bà xã đã khiến cho rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Nhiều lời bình luận của các nghệ sĩ gửi đến cho lời chúc phúc cho tình yêu của hai vợ chồng. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bình luận rằng: "Ngôn tình chân thành và không hề có chút hài hước nào như sở trường của cả hai. Thương ơi là thương". 

Ca sĩ Hồng Ngọc, Phi Nhung, Hồ Việt Trung… cũng dành những lời tốt đẹp nhất để chúc mừng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã có một thập niên gắn bó sâu đậm.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cặp vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc trong Vbiz. Cả hai đã có những quãng thời gian đồng cam cộng khổ từ những ngày chưa nổi tiếng và dù trải qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn luôn ở cạnh, ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau.

Khi tham gia những talk show hay những chương trình có sự xuất hiện của cả hai, vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn dành những tình cảm cho nhau. Thậm chí trong một chương trình, Lâm Vỹ Dạ từng bật khóc và cho biết mình chưa từng thấy hối hận khi kết hôn với ông xã cùng nghề. 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25