Giải Trí

Hú hồn với số tiền Lưu Đào kiếm được trong một năm

THÚY MINH

Đăng lúc 14:38 | 07/06/2021

Cát-sê của nghệ sĩ là vấn đề rất được truyền thông và khán giả quan tâm. Số tiền mà 'mỹ nhân Thiên long bát bộ' Lưu Đào kiếm được khiến ai nấy mắt tròn mắt dẹt.

Bên cạnh những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hay những cái tên lưu lương thì những diễn viên thuộc phái thanh y (phái thực lực) đều nhận được sự chú ý của khán giả. 

Điển hình như mỹ nhân Thiên long bát bộ - Lưu Đào. Lưu Đào là một nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực phim ảnh. Những năm gần đây, tác phẩm mới của cô ấy liên tục ra mắt, chất lượng rất tốt, danh tiếng vang dội. 

Lưu Đào trong buổi khai máy dự án phim mới

Sau bao nhiêu năm phát triển trong làng giải trí, kỹ năng diễn xuất của Lưu Đào ngày càng hoàn thiện. Hơn nữa, Lưu Đào còn có bí quyết giữ gìn sắc vóc rất tốt. Ở tuổi 42 nhưng dung mạo vẫn xinh đẹp nên được người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Dù hôm nay Lưu Đào vẫn rất xinh đẹp nhưng nhiều người biết rằng cô từng gặp khủng hoảng nặng nề về kinh tế khi chồng rơi vào nợ nần, công ty phá sản. Thực tế, giai đoạn đó Lưu Đào có thể chọn bỏ chồng, nhưng cô đã chọn ở lại cùng anh. Nữ diễn viên cũng quyết định quay lại với nghề để tục kiếm tiền, trả nợ cho chồng. 

Sau những nỗ lực của Lưu Đào, cuộc sống của hai vợ chồng đã có nhiều tiến triển thuận lợi và thoát khỏi những chuỗi ngày khó khăn. Hiện Lưu Đào đang có một sự nghiệp suôn sẻ và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đáng ghen tị.

Lưu Đào trong buổi livestream mới đây

Bên cạnh tổ ấm hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa, một số người không khỏi tò mò, Lưu Đào đóng phim, vậy cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền trong một năm? Chúng ta có thể phân tích kỹ nguồn thu nhập của Lưu Đào.

Là một diễn viên lâu năm, thu nhập chính của Lưu Đào là cát-sê đóng phim. Bên cạnh tiền từ phim ảnh, Lưu Đào còn có nguồn thu khác như quảng cáo. Ví dụ, trong hơn một năm trở lại đây, Lưu Đào thường xuyên góp mặt vào các chương trình truyền hình thực tế, livestream bán hàng. Đây cũng là nơi vừa giúp Lưu Đào tăng thêm độ nóng cũng như thu về số tiền cát-sê không hề nhỏ.

Lưu Đào và Tần Hải Lộ trong show Chuyến du lịch lãng mạn của những người vợ mùa 5

Theo như truyền thông Hoa ngữ, từ khi ra mắt cho đến nay Lưu Đào đã tham gia vào khoản 61 bộ phim. Tính theo cát-sê cho mỗi bộ phim của Lưu Đào khoản bảy triệu NDT (hơn 25,1 tỉ). Ngoài ra, số tiền hoa hồng mà Lưu Đào nhận được mỗi khi livestream bán hàng có khi lên đến 12 triệu NDT (hơn 43 tỉ).

Bên cạnh hai khoản tiền trên, cộng thêm những khoản thu nhập khác thì Lưu Đào có thể kiếm được trong một năm lên đến 24 triệu NDT (hơn 86 tỉ). Đây là một con số không hề nhỏ đối với những người bình thường.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí