Giải Trí

'How you like that' cán mốc 400 triệu view nhanh nhất Kpop – quá chất cho kỷ niệm 4 năm debut của BlackPink

VĂN HÀ

Đăng lúc 14:42 | 09/08/2020

Tối 8-8, 'How you like that' của BlackPink đã đuổi kịp cột mốc 400 triệu view sau 1,5 tháng trình làng. Đây cũng được coi là món quà ý nghĩa cho ngày kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm.

Cơn sốt How you like that của BlackPink đang dần lắng xuống để nhường đường cho những MV Kpop khác vươn lên, nhưng sản phẩm này vẫn tiếp tục đi trên con đường chinh phục người hâm mộ để có được những thành tích “khủng” hơn. 

Tối 8-8, How you like that của BlackPink đã đuổi kịp cột mốc 400 triệu view sau 1,5 tháng trình làng khán giả mộ điệu.

Poster ăn mừng How you like that cán mốc 400 triệu view của BlackPink

Đạt được thành tích này, How you like that đã giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc thần tượng có tốc độ cán mốc 400 triệu view nhanh nhất Kpop. 

Ngoài lượt view ấn tượng, How you like that cũng đang có 14,5 triệu lượt thích, xếp thứ 4 toàn Kpop. 

How You Like That của BLACKPINK chỉ mất một tháng rưỡi để đạt được thành tích 400 triệu lượt xem

Đây quả là một tin vui đối với Hắc Hường và niềm tự hào đối với cộng đồng Blink. Không chỉ thế thành tích của How you like that còn là món quà ý nghĩa cho bốn cô gái nhà YG vào ngày kỷ niệm 4 năm debut của nhóm.  

Đây được xem là một món quà đặc biệt dành tặng BLACKPINK trong ngày kỷ niệm 4 năm ra mắt

Trong ngày kỷ niệm 4 năm ra mắt, không chỉ cộng đồng Blink xúc động mà 4 cô gái nhà YG cũng không giấu được niềm vui và hạnh phúc của mình. Trên trang Instagram cá nhân của từng thành viên, tất cả đều đăng tải hình ảnh kỷ niệm tròn 4 năm debut với những dòng trạng thái vô cùng tình cảm.

Mới đây các fan đã cùng nhau chia sẻ hàng loạt hình ảnh pre-debut (trước khi ra mắt), cũng như những khoảnh khắc hậu trường chưa từng được công bố của BlackPink.

Hình ảnh BLACKPINK quảng bá cho sản phẩm debut bốn năm về trước

Ngoài ra những hình ảnh, clip ghi lại quá trình các cô gái nhà YG thực hiện cho sản phẩm debut mang tênWhistle khiến các fan thích thú.

Cũng phải nói thêm rằng MV debut của BlackPink là Whistle (ra mắt vào ngày 8-8-2016) đã chính thức đạt 500 triệu lượt xem vào ngày 20-6 qua. 

Với việc MV Whistle đạt 500 triệu lượt xem trên YouTube, thì BlackPink đã tăng khoảng cách với các nhóm nhạc thần tượng khác, giữ vững danh hiệu nhóm nữ có nhiều MV nửa tỉ view nhất thế giới.

Đây còn là sản phẩm ca nhạc thứ sáu của BlackPink đạt lượt xem đến nửa tỉ view, giúp Hắc Hường trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử có sáu MV đạt cột mốc này. Cho đến thời điểm hiện tại MV đang nắm giữ hơn 528 triệu view trên Youtube.

Thành tích hiện tại của MV Whistle

Chưa dừng lại ở đó, sáng nay (9-8), Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu cho các nhóm nhạc nữ Kpop trong tháng 8-2020.

Bảng xếp hạng được tổng kết thông qua phân tích mức độ quan tâm của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên phương tiện truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc nữ sử dụng dữ liệu lớn để thu thập từ ngày 8-7 đến ngày 8-8.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ có nhiều MV nửa tỉ view nhất trên thế giới và là nhóm nữ đầu tiên có tới 6 MV đạt cột mốc trên

BlackPink đã giữ vững vị trí đầu bảng của tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 9.922.928. Các cụm từ khoá xếp hạng cao của nhóm bao gồm “Youtube”, “kỷ niệm 4 năm” và “How you like that”. Trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất bao gồm “đột phá”, “phát hành” và “kỷ lục”. Phân tích tích cực –tiêu cực của BlackPink cho thấy số điểm là 84,77% phản ứng tích cực.VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10