Giải Trí

Hot Tiktoker, Facebooker đặc cách vào Thách thức danh hài mùa 7

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 27/04/2021

Show hài quốc dân vừa casting thí sinh cho mùa thứ 7, đồng thời cũng hé lộ chuyện đặc cách cho các hot TikToker, Facebooker vào thẳng vòng ghi hình mà không cần sơ tuyển.

Mới đây, thông tin show Thách thức danh hài đình đám trở lại sau gần một năm vắng bóng đã thu hút đông đảo người hâm mộ. 

Khương Dừa - nhà sản xuất Thách thức danh hài - chiêu sinh cho mùa 7

Như thường lệ, ban tổ chức Thách thức danh hài đã tổ chức tìm kiếm những gương mặt tài năng trong lĩnh vực tấu hài từ khắp mọi miền đất nước. Thể lệ casting chương trình được xem là khá cởi mở với tiêu chí duy nhất là thí sinh có khả năng làm giám khảo cười bằng bất kỳ tài năng hát, kể chuyện, nhảy múa... mà mình sở hữu. 

Bên cạnh sự hưởng ứng nhiệt liệt của đông đảo khán giả dành cho show hài quốc dân này, công chúng đặc biệt quan tâm khi nhà sản xuất chương trình - Khương Dừa vừa tiết lộ chi tiết ngoại lệ duy nhất cho thí sinh chương trình. 

Theo đó, Thách thức danh hài có cơ chế "tuyển thẳng" các hot Facebooker, Tiktoker, YouTuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích. Nhà sản xuất cho biết chương trình sẵn sàng "mời các gương mặt hot này tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn”. 

 Bộ đôi giám khảo hot Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy tại mùa 6 

Thông tin này thực sự là đổi mới vô cùng hấp dẫn, cập nhật đúng xu hướng hot đang diễn ra trên mạng xã hội hiện nay của chương trình. Tuy nhiên, vẫn còn một số lấn cấn liên quan đến việc sự xuất hiện của các "ngôi sao mạng" này có thực sự mang lại sự giải trí đúng nghĩa cho một chương trình truyền hình vốn có nhiều yêu cầu khắt khe hơn thế giới mạng. 

Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của các ngôi sao mạng trên các nền tảng như YouTube, Facebook hay TikTok đều là những sản phẩm tự phát mang tính cá nhân cao và không cần phải qua bất kỳ một khâu kiểm duyệt chất lượng nào. Vì thế, việc ưu ái cho các ngôi sao mạng "bước ra biển lớn" cũng là một thử thách đối với ê-kíp sản xuất Thách thức danh hài  mùa 7. 

Chủ nhân giải thưởng 150 triệu mùa 6 đã "mất hút" sau chương trình

Thách thức danh hài là gameshow tìm kiếm tài năng hài hước, vui nhộn rất thành công trên truyền hình suốt sáu năm qua với những gương mặt trẻ, tiềm năng. Những cái tên như Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Phát La... đã tạo được dấu ấn riêng từ chính "bệ phóng" này. 

Bên cạnh đó, có những cái tên như “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “thánh Taxi” Tuấn Kiệt, "cô giáo triệu view" Cẩm Hà, "hotboy trà sữa" Tấn Lợi, "Thánh sún" Ngân Thảo... dù tạo được hiệu ứng khủng từ chương trình nhưng lại nhanh chóng... mất hút. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí