Giải Trí

'Hot girl làng võ' Châu Tuyết Vân bật mí cách uống trà sữa 'tẹt ga', vòng eo chỉ 54!

THIÊN HẠ

Đăng lúc 15:00 | 25/05/2020

Vốn là người ghiền trà sữa nhưng lại sợ béo, “hot girl làng võ” Châu Tuyết Vân quyết định tạo ra “Thử thách 7 ngày giảm mỡ bụng” để vừa có thể ăn uống thoải mái, vừa không sợ tăng cân.

Sở hữu thành tích thi đấu ấn tượng với 5 lần vô địch thế giới, 4 lần liên tiếp vô địch SEA Games, VĐV Taekwondo Châu Tuyết Vân là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều VĐV chuyên nghiệp tại Việt Nam. Khi ở nhà mùa dịch, Châu Tuyết Vân vẫn như bao cô gái khác, không thoát khỏi “cám dỗ” mang tên… trà sữa.

Cô gái sinh năm 1990 cho biết cô rất ghiền trà sữa, đặc biệt phải là trà sữa size L, đầy đủ trân châu và pudding. Để có thể uống trà sữa thỏa thích mà không sợ béo, cô nàng đã tạo ra Series “7 ngày giảm mỡ bụng cùng Châu Tuyết Vân”. 

Series gồm nhiều video được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Châu Tuyết Vân. Mỗi video gồm nhiều bài tập khác nhau được Vân hướng dẫn rất chi tiết.

“Hot girl làng võ” dí dỏm nói: “Động lực để Vân tạo ra series này là để sau mỗi buổi tập có thể thỏa thích uống một ly trà sữa. Vân đã làm được điều này nên muốn chia sẻ cho nhiều người cùng tập luyện, nhất là trong mùa dịch này. Tập vừa khỏe, vừa có thân hình đẹp mà vừa được ăn uống thỏa thích nữa nên mọi người rất hưởng ứng”.

Châu Tuyết Vân khoe vòng eo 54 dù uống trà sữa... tẹt ga.

Về phần mình, Châu Tuyết Vân cũng chăm chỉ tập luyện không bỏ ngày nào, từ tập chuyên môn cho đến tập giữ dáng. Nhà có khoảnh sân thượng, cô tận dụng làm sân tập cho mình. 

Những ngày mưa, sân thượng ướt, không ít lần khiến Vân “đo sàn”. Giàn xà lách, cà chua nhà trồng mới kịp nhú mầm đã “toang” do cô nàng nhiều lần té ngã.

Thành quả của việc tập luyện chăm chỉ suốt mùa dịch mà Vân đổi lại chính là vòng eo 54. 9X chia sẻ rất tự hào với thành quả của mình. Hiện tại, Châu Tuyết Vân đã trở lại tập luyện bình thường để chuẩn bị cho những mục tiêu mới trong năm 2020.


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19