Giải Trí

Hồng Vân, Hòa Hiệp hào hứng khoe ảnh quay show sau giãn cách

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:20 | 05/10/2021

Nữ danh hài cùng nghệ sĩ Kim Tử Long, Đại Nghĩa, Hòa Hiệp... hào hứng khoe ảnh ngày đầu tiên đi quay gameshow trở lại sau đợt giãn cách xã hội vì ảnh hưởng dịch.

Chiều 4-10, NSND Hồng Vân khoe bức ảnh chụp chung cùng diễn viên Hòa Hiệp và ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Trong ảnh, các nghệ sĩ cùng hào hứng khoe chứng nhận thẻ xanh vì được tiêm hai mũi vắc xin và có thể đi làm trở lại. 

NSND Hồng Vân, Hoà Hiệp, Trương Quynh Anh trên phim trường gameshow Ông bố hoàn hảo

NSND Hồng Vân viết: "Ngày đầu tiên đi làm sau gần bốn tháng toàn những tour du lịch vòng quanh nhà từ phòng này sang phòng khác. Lộ trình được vào phim trường là khi đến phải xuất trình thẻ xanh, khử khuẩn toàn thân, do thân nhiệt, test nhanh 30 phút âm tính mới được vào phim trường. 

Toàn bộ nhân viên và diễn viên phải đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn suốt quá trình quay, hơi cực nhưng vui và an tâm vô cùng, lại còn gặp toàn người thân quen thật không bõ công cả đêm qua không ngủ vì nôn nao".

Cặp mẹ con trên sân khấu NSND Hồng Vân và Hòa Hiệp

Dưới bài đăng của Hồng Vân nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc mừng cũng như nhắn nhủ các nghệ sĩ phải chú ý giữ gìn, thực hiện 5K để tiếp tục tránh dịch bệnh. Bên cạnh đó, việc gameshow được ghi hình trở lại cũng làm nhiều người hâm mộ tỏ ý vui mừng. 

Cùng tham gia show với NSND Hồng Vân còn có dàn nghệ sĩ gạo cội như: MC Đại Nghĩa, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, Đình Toàn, Thanh Thúy... Tất cả hồ hởi tạo dáng để chia vui vì được đi làm trở lại.

NSND Hồng Vân, Hoà Hiệp và Kim Tử Long
 MC Đại Nghĩa, Trương Quỳnh Anh, Hòa Hiệp


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30