Giải Trí

Hồng Ngọc livestream khoe diện mạo hồi phục, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc vì quá vui mừng.

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:20 | 13/06/2020

Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc đã tổ chức buổi livestream. Cô vừa hát những ca khúc yêu thích, vừa chia sẻ với khán giả sự cố nổ nồi áp suất khiến cô bị phỏng vừa qua.

Hồng Ngọc khoe diện mạo gần như đã phục hồi 100% sau vụ phỏng vì nổ nồi áp suất.

Gần 1 tháng sau tai nạn nổ nồi áp suất, ca sĩ Hồng Ngọc đã chính thức xuất hiện trước công chúng trong buổi livestream trên trang cá nhân của mình. 

Nữ ca sĩ liên tục thể hiện nhiều ca khúc sâu lắng và phần nào nói lên tâm trạng của mình, từ lúc gặp sự cố kinh khủng nhất đời mình, cho đến hiện tại hồi phục sức khoẻ lẫn dung mạo. Các ca khúc cô chọn như: Vết thương cuối cùng, Chiếc lá cuối cùngVùng trời bình yên... được khán giả liên tục "thả tim" thể hiện sự yêu thích.

Hồng Ngọc hát theo yêu cầu tại buổi livestream.

Hồng Ngọc chia sẻ trong buổi livestream: "Sự cố vừa qua là điều tôi không thể tưởng tượng được trong đời mình. Tôi chỉ biết khấn ơn trên phù hộ, và tự nhủ bản thân phải lạc quan, vui vẻ thay vì than khóc; vì chuyện gì rồi cũng sẽ qua, cũng sẽ giải quyết được. Tôi cảm ơn người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã ủng hộ tinh thần cho tôi trong quãng thời gian vừa qua. Cảm ơn ơn trên đã cho tôi thân thể như cũ, bố mẹ cho sao vẫn nguyên vẹn. Chỉ có chân và tay là còn sẹo. Phần ngực không hiểu sao lành chậm hơn các nơi khác trên cơ thể. Nhưng có sẹo cũng không sao, Ngọc sẽ làm phim "Đời Ngọc sẹo" tặng mọi người. Những lúc nằm dưỡng thương, tôi nhận được sự chăm sóc của mọi người, quà tặng cứ tấp nập gửi về. Hạnh phúc lắm mọi người ơi".

Hồng Ngọc hạnh phúc xuất hiện trên sóng livestream với nhan sắc rạng ngời.

Xem livestream, khán giả lẫn bạn bè của Hồng Ngọc đều hạnh phúc và vui mừng, vì nữ ca sĩ đã tự tin khoe nhan sắc sau vụ bỏng. Thậm chí, cô còn khẳng định bản thân nhận được nhiều lời khen là trẻ và đẹp hơn xưa. 

Trong buổi livestream, Hồng Ngọc cũng đã kết nối cùng đàn anh Đàm Vĩnh Hưng. Cô cho biết, khi bản thân gặp tai nạn, người đầu tiên cô gọi là Mr.Đàm. Khi thấy Hồng Ngọc trên sóng livestream, Đàm Vĩnh Hưng xúc động đến bật khóc, anh thốt lên: "Bất ngờ quá Ngọc ơi!". 

Nữ ca sĩ nhắn gửi tới đàn anh: "Em cảm ơn anh đã luôn yêu thương và cổ vũ cho em lúc em khó khăn nhất. Em mong sớm có dịp anh em mình lại hát cùng nhau nha!". Rất vui mừng vì sự hồi phục thần kỳ của đàn em, Đàm Vĩnh Hưng đã nhiệt tình chia sẻ buổi livestream của Hồng Ngọc.  

Đàm Vĩnh Hưng xúc động bật khóc vì thấy đàn em đã phục hồi hoàn toàn sau vụ bỏng.

Sau đoạn nói chuyện với Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc trải lòng: "Trong cuộc sống có những biến cố chúng ta không kiểm soát được. Chúng ta phải sống tốt thay vì than trách. Chúng ta phải cứng rắn vượt qua và cảm nhận những sự yêu thương quanh mình...". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00