Giải Trí

Hồng Ngọc hạnh phúc khi Hương Tràm gửi thư tay, tự nhận là fan của mình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:34 | 18/08/2020

Showbiz Việt lại có thêm một mối quan hệ bạn bè chị em khắng khít đó là Hồng Ngọc và Hương Tràm.

Hồng Ngọc hạnh phúc khoe tình cảm chị em gắn bó với Hương Tràm

Sáng 18-8, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc viết những lời có cánh gửi tới người em Hương Tràm. Giọng ca Mắt nai cha cha cha không tiếc lời ca ngợi và gọi đàn em là "ngôi sao trong lòng khán giả". 

Hồng Ngọc viết: "Một cô gái bé như viên kẹo nhỏ mà nội lực về giọng hát thì kinh khủng khiếp, nội tâm thì tràn trề yêu thương. Em là cô gái khá đặc biệt với một tấm lòng ấm áp trong cách cư xử mà chị từng biết. Từ khi em hay tin chị bị bỏng, ngày nào em cũng nhắn tin hỏi tình hình sức khỏe chị. Điều đó luôn làm chị thấy ấm áp. Cám ơn những lời yêu thương em dành cho chị. Đôi khi nhìn lại mình, chị cũng có chút xấu hổ nè. Cám ơn em luôn coi anh chị là một gia đình.

Em đang là một ngôi sao trong lòng khán giả thật sự, với chị em quá xứng đáng với những gì em đang có và em sẽ còn tỏa sáng hơn nhiều nữa bé à. Chị rất thích món quà này. Chị cám ơn nhé cô bé! Dịch sẽ qua nhanh thôi rồi mình lại sớm gặp nhau nè. Thương!".

Hương Tràm cho biết, cô là fan của Hồng Ngọc từ nhiều năm trước.

Sau khi sang Mỹ du học và tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát, Hương Tràm giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt tại đây. Một trong số đó là gia đình ca sĩ Hồng Ngọc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí