Giải Trí

Hồng Diễm úp mở Châu tái xuất trong 'Hướng dương ngược nắng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 23/03/2021

Những hình ảnh kèm tình tiết mới của nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm đóng trong 'Hướng dương ngược nắng' hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Nhân vật Minh Châu của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng liên tục lấy nước mắt của khán giả với chuỗi bi kịch dồn dập xảy đến với cô. Đỉnh điểm của tất cả đã đẩy đại tiểu thư nhà họ Cao chọn cách nhảy sông tự tử. Kéo theo sự mất tích của Châu là nhân vật Phúc của Doãn Quốc Đam, vì bảo vệ cô cũng biệt vô âm tín. Khán giả hụt hẫng đòi bỏ xem phim vì người hiền lại không gặp lành và quá thương xót cho Châu và Phúc.

Nhân vật Châu và Phúc đã mất tích suốt nhiều tập của Hướng ngược nắng 

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam đều có những úp mở về số phận nhân vật họ đảm nhận ở những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng. Từ hình ảnh do hai diễn viên đăng tải, nhiều khán giả mạnh dạn dự đoán, nhân vật Châu nhảy cầu tự tử nhưng may mắn được Phúc nhảy xuống cứu kịp thời và đưa vào bệnh viện chữa trị. 

Cũng trong trong khoảng thời gian đầy khó khăn và khủng hoảng này, nhờ Phúc luôn bên cạnh chăm sóc và an ủi cho Châu đã giúp cô lấy lại tinh thần và dần nảy sinh tình cảm với Phúc. 

Lộ hình ảnh cho thấy Châu được Phúc cứu sống
Cô dần hồi phục sức khoẻ lẫn tinh thần
Châu và Phúc tạm lánh ở vùng đất yên bình khác
Châu và Phúc dẫn nảy sinh tình cảm với nhau
Những tập sau có lẽ Châu và Phúc sẽ xuất hiện trở lại
Khán giả đang hy vọng Châu và Phúc sẽ có mối tình đẹp bên nhau

Trong vài ảnh hậu trường bị rò rỉ lại càng khiến khán giả nôn nóng gặp lại Châu và Phúc. Đó là những hình ảnh ghi lại cảnh Châu và Phúc sống ở vùng cao, một nơi cách xa thành phố để tận hưởng cuộc sống êm đềm bên nhau. Về sau, Châu cũng có nhiều thay đổi từ phong cách ăn mặc. Không còn sang chảnh mà thay vào đó là những bộ đồ giản dị, kín đáo hơn trước.

Ngoài ra, phân cảnh Châu giết chết Kiên trong trailer tập 14 phần 2 của Hướng dương ngược nắng cũng khiến khán giả bị kích thích trí tò mò. Khán giả theo dõi phim đều tự hỏi: Không biết sự trở lại của Châu sau lần chết hụt có kéo theo những bi kịch không đáng có?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí