Giải Trí

Hồng Diễm toàn đóng cảnh hôn 'dỏm" trên phim, lý do gì vậy?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:55 | 14/04/2021

Dù cảnh hôn trong tập 51 của 'Hướng dương ngược nắng' giữa Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam làm fan bấn loạn nhưng thực chất là dùng chiêu cả đấy.

Hướng dương ngược nắng đã bước sang phần 2 nhưng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mỗi tập lại mở ra những tình tiết vô cùng kịch tính. Nhân vật vẫn đang chiếm spotlight là Minh Châu, đại tiểu thư nhà họ Cao do Hồng Diễm đảm nhận. 

Ở những tập trước, sóng gió liên tục ập đến khiến Minh Châu đau đớn tuyệt vọng phải nhảy cầu tự vẫn nhưng may mắn được Phúc do Doãn Quốc Đam đóng, cứu sống và đưa đến nơi khác dưỡng bệnh.

 Cảnh hôn của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam ở tập 51 của Hướng dương ngược nắng gây náo loạn mạng xã hội

Ở tập 51 của phim, nhân vật Minh Châu trở lại đầy kiêu hãnh để cứu nhà Họ Cao qua giai đoạn khó khăn. Đáng chú ý nhất là Châu bất ngờ chủ động hôn Phúc trước sự ngỡ ngàng của cả Minh và Kiên. 

Trên phim, có lẽ cảm giác nhìn thấy người mình yêu đang hôn người khác của Minh và Kiên là giống nhau, nhưng ngoài đời thì Hồng Đăng lại là người bất bình hơn cả.

 Tuy nhiên, nếu để ý, khán giả sẽ thấy cảnh hôn này chỉ là cảnh trung cộng cùng góc nghiêng, tay của Hồng Diễm cũng che hết mặt cả hai nên không thể biết cô có hôn thật hay không.

Cảnh hôn này gây náo loạn mạng xã hội. Nhiều người phát hiện ra Hồng Diễm "hôn giả" với Doãn Quốc Đam. Thứ nhất, tất cả góc quay đều là góc nghiêng. Thứ hai, bàn tay Hồng Diễm đã che mất mặt của cô và bạn diễn Doãn Quốc Đam. Và quan trọng hơn là các khán giả lục lại được đoạn clip phỏng vấn mà Hồng Diễm từng chia sẻ không bao giờ đóng cảnh hôn.

Đó là trong buổi họp mặt các diễn viên của VTV, MC Thuỵ Vân đặt ra câu hỏi: "Hồng Diễn đã hôn ai trên phim bao giờ chưa?". Hồng Diễm khẳng định chưa từng hôn bạn diễn trên phim. Diễn viên Mạnh Trường trêu ngay: "Em có thấy trán Hồng Diễm bóng loáng và phẳng hơn những chỗ khác không? Vì đóng phim toàn cho hôn trên trán thôi".

 Hồng Diễm từng tiết lộ cô không bao giờ diễn cảnh hôn trên phim

Lúc này, MC Thuỵ Vân cũng hỏi laị Hồng Diễm rằng: "Có lý do đặc biệt nào không vì trong các phim, chị Diễm đều vào vai phụ nữ xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi?" Hồng Diễm thành thật cho biết: "Các vai tôi đóng đều là típ phụ nữ nhẹ nhàng, kín đáo nên những cảnh quá tình cảm sẽ hạn chế hơn, đó là vì nhân vật". 

Nghe câu trả lời của Hồng Diễm, diễn viên Việt Anh lại hỏi: "Nhưng lý do gì những phim Hồng Diễm đóng lại không hôn hoặc tránh hôn". Đến lúc này, Hồng Diễm mới thú thật: "Vì tôi là phụ nữ đã có gia đình nên tôi tự hạn chế mình thôi. Mỗi người có một quan điểm riêng. 

Tôi biết đây là điểm hạn chế của tôi khiến khán giả đôi khi không hài lòng. Tôi hy vọng mọi người hiểu và tôn trọng quyết định của tôi. Chỉ thế thôi, tôi không dám đòi hỏi gì hơn".

Như vậy, với quan điểm cứng rắn duy trì bao năm, Hồng Diễm đã dùng thủ thuật để quay cảnh hôn giả chứ không hôn thật như bao người vẫn nghĩ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí