Giải Trí

Hơn 38.000 người thức xuyên đêm để cùng xem 'Một nén nhang 3'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 18/07/2021

Phần ba series web-drama kinh dị 'Một nén nhang' có tên 'Kéo hồn' của Huỳnh Lập được phát hành và được gần 40.000 khán giả chờ đợi, theo dõi trong đêm 17-7-2021.

Teaser tập 1 Kéo hồn trong series truyện kinh dị Một nén nhang

Giữ đúng lời hẹn với các khán giả của mình, vào lúc 00:00 ngày 17-07, Huỳnh Lập chính thức ra mắt tập đầu tiên của series kể chuyện ma Một nén nhang phần thứ ba, với tên gọi Kéo hồn

Sự xuất hiện trở lại của series độc đáo mang thương hiệu Huỳnh Lập này đã khiến công chúng phải háo hức mong chờ và đón đợi trong suốt nhiều ngày qua. Gần một trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận của khán giả dành cho các bài đăng “nhá hàng” của Huỳnh lập trên facebook đã chứng minh được sức nóng của series này.

Tập mở màn Một nén nhang 3 thu hút người theo dõi khủng

Tập đầu tiên của Một nén nhang lần này không chỉ đủ hấp dẫn, ấn tượng mà còn đầy cảm xúc, chạm được đến những khía cạnh sâu kín nhất trong lòng người xem, để lại dấu ấn mạnh và là một phần mở màn ấn tượng cho phần ba. 

Trước khi công chiếu, tập 1 thu hút hơn 18.000 người đang hồi hộp chờ xem. Và tập 1 phát sóng công chiếu với lượt xem cao ngất ngưởng vượt qua con số hơn 38.000 lượt xem trực tiếp và khi vừa kết thúc công chiếu, số người xem là 93.000 lượt lượt xem giữa lúc nửa đêm đã minh chứng cho sản phẩm mang thương hiệu riêng của Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập tiếp tục thành công với series Một nén nhang

Huỳnh Lập cho biết, câu chuyện ma Kéo hồn được anh lấy cảm hứng từ một bộ phim ma mình từng xem khi còn bé. Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Hùng – bà Hoa, đứa con 10 tuổi tên Bảo, người giúp việc tên Dung và bà nội của bé Bảo – mẹ ông Hùng vừa mới mất sau một cơn bạo bệnh. 

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu bà Hoa không nghe lời một người thầy thông báo về việc người chết sau khi mất đúng 49 ngày sẽ về “kéo hồn” một người trong gia đình để đi theo về cõi chết. 

Và đi cùng với sự lo  lắng của mọi người trong nhà là một loạt những diễn biến kỳ lạ xảy ra: tiếng động lạ trong bếp, dấu chân không rõ tung tích… Mọi thứ khiến cả nhà ông Hùng – bà Hoa ngày càng chìm trong mệt mỏi, hỗn loạn, thậm chí cô giúp việc tên Dung cũng bị đuổi đi vì bị hiểu lầm, vì thừa nhận đã nhìn thấy ma…

Thế nhưng, trong lúc khán giả đang những tưởng câu chuyện sẽ đi theo hướng kinh dị tàn khốc, hoặc có điều gì đó kinh khủng hơn diễn ra, thì Huỳnh Lập lại mang đến cho người xem một góc nhìn nhân văn hơn, độc đáo hơn, ấm áp hơn về một hình ảnh mà chúng ta gọi là ma. 

Để tạo được cảm xúc chân thật và hiệu ứng đắt giá Huỳnh Lập dày công chuẩn bị bối cảnh đúng chất rùng rợn

Ma trong câu chuyện này huyền bí, rùng rợn, khiến người ta có đôi chút sợ hãi nhưng lại không hề mang đến điều gì quá tàn khốc, mà ngược lại, là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai đang lãng quên những giá trị gia đình, những khía cạnh tình cảm, những điều nhân văn mà chúng ta nên theo đuổi thay vì mải mê chạy theo sự khắc nghiệt của cuộc sống. 

Mỗi nhân vật trong câu chuyện Kéo hồn của Huỳnh Lập đều có những lỗi lầm riêng của họ, và sự xuất hiện của “người ba ma” không hề là một sự hù dọa, mà là một sự nhắc nhớ, như một lời dặn dò, căn dặn, khuyên răn của người thân dành cho ông Hùng, bà Hoa và bé Bảo ngỗ ngược trước khi tan biến mãi mãi.

Hiện tập 1 của series truyện ma Một nén nhang 3 có tên Kéo hồn đang được phát trên kênh Youtube của Huỳnh Lập.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10