Giải Trí

Hơn 30 năm hát Hoa mười giờ, Ngọc Sơn bất ngờ song ca với người mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:30 | 10/04/2021

Sau Hà My, Thư Kỳ là giọng ca nữ đặc biệt được ông hoàng nhạc sến đồng ý hợp tác. Hai giọng ca giới thiệu bản phối mới cho ca khúc 'Hoa mười giờ' có hơn 30 năm tuổi đời.

Hoa mười giờ của nhạc sĩ Đài Phương Trang vốn là ca khúc quen thuộc qua tiếng hát của Ngọc Sơn suốt nhiều năm nay. Có thể nói, chính "ông hoàng nhạc sến" đã thổi hồn vào Hoa mười giờ để ca khúc này có sức sống lâu bền hơn 30 năm qua. 

Ca khúc Hoa mười giờ qua tiếng hát Ngọc Sơn và Thư Kỳ

Trong lần ra mắt dự án mới này, Ngọc Sơn quyết định làm mới lại ca khúc bằng cách song ca cùng một giọng nữ trẻ trung, tươi mới. Và Thư Kỳ là giọng nữ đặc biệt sẽ hát Hoa mười giờ cùng vua nhạc sến. 

Được biết, Thư Kỳ là em gái nuôi của ca sĩ Akira Phan, cô thần tượng danh ca Ngọc Sơn từ bé. Giọng ca của “ông hoàng nhạc sến” đã đồng hành cùng cô suốt thuở thiếu thời cho đến hiện tại. Bởi vậy, khi có cơ hội gặp gỡ danh ca Ngọc Sơn trong một sự kiện từ thiện, Thư Kỳ đã không khỏi xúc động và ngỏ lời được song ca cùng thần tượng.

 Ngọc Sơn và nữ ca sĩ Thư Kỳ

Đứng trước sự chân thành của Thư Kỳ, danh ca Ngọc Sơn nhận lời và anh đứng ra phối lại nhạc cũng như đích thân đạo diễn toàn bộ MV Hoa mười giờ. Giọng ca Tình cha đặc biệt tâm huyết thực hiện bản phối mới để phù hợp với chất giọng ngọt ngào của nữ ca sĩ trẻ. 

Anh khen ngợi Thư Kỳ sở hữu giọng ca nội lực, khả năng cảm nhận âm nhạc nhạy bén, chỉ thu âm một vài lần là hoàn thành ca khúc.

MV Hoa mười giờ được thực hiện tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với nhiều khung cảnh thơ mộng, lãng mạn, Hoa mười giờ trở nên da diết, ngọt ngào, nên thơ hơn bao giờ hết. Dù mất khá nhiều thời gian cho khâu chọn địa điểm và bối cảnh quay, MV Hoa mười giờ  thật sự mang đến cho khán giả sự mãn nhãn về khâu lựa chọn hình ảnh.

Thư Kỳ và Ngọc Sơn

Bản thân Thư Kỳ cũng chia sẻ, khi có cơ hội hợp tác cùng Ngọc Sơn, cô mới càng cảm nhận được mình đã chọn đúng thần tượng. Trước kia, nếu như chỉ yêu mến giọng ca “ông hoàng nhạc sến” thì nay, Thư Kỳ càng thêm khâm phục tính cách gần gũi, thân thiện, hiền lành và giản dị của nam danh ca.

Ngọc Sơn ân cần chỉ bảo cô từng chi tiết trong suốt quá trình thu âm cũng như ghi hình. Anh dẫn dắt Thư Kỳ qua nhiều phân cảnh và truyền cho cô tình yêu, sự tâm huyết với nghệ thuật. Thư Kỳ đặc biệt trân trọng, cảm kích cơ hội được hợp tác với người nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt như Ngọc Sơn. 

Cũng trong lần hợp tác này Thư Kỳ hy vọng, mối duyên của cô và danh ca Ngọc Sơn sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả và không chỉ dừng lại ở lần song ca này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40