Giải Trí

#Phim Netflix

Hometown Cha cha cha vừa lên sóng tập 1 đã hút rating khủng

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 29/08/2021

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của Shin Min Ah và Kim Seon Ho mang tên Hometown Cha cha cha chiếm vị trí top 1 về tỉ lệ người xem trong ngày đầu phát hành.

Bộ phim Hometown Cha-cha-cha (Điệu Cha cha cha làng biển) do Shin Min Ah và Kim Seon Ho đóng chính vừa lên sóng vào ngày 28-8, lập kỉ lục về tỉ lệ người xem.

Cụ thể, theo Nielsen Korea, bộ phim sở hữu trung bình tỉ lệ người xem là 6.8% và tỉ lệ người xem trên các nền tảng trực tuyến trả phí như TVs và IPTV là 7.9%.

Đặc biệt, người xem nằm trong độ tuổi từ 20 đến 49 chiếm tỉ lệ 3.7%, tỉ lệ người xem cao nhất đạt ngưỡng 4.4%, đứng đầu danh sách về lượt xem so với các chương trình khác trong cùng khung giờ, bao gồm các mạng lưới phát thanh truyền hình.

Điệu Cha cha cha làng biển là bộ phim lấy bối cảnh ở một ngôi làng ven biển. Nội dung phim xoay quanh cô nha sĩ ở Seoul Yoon Hye Jin (Shin Min Ah thủ vai) quyết định chuyển về ngôi làng chài Gongjin sinh sống. Ở đây, cô đã gặp gỡ anh chàng thất nghiệp, có phần kì quặc nhưng luôn giúp đỡ mọi người - Hong Do Shik (Kim Seon Ho thủ vai).

Vì tính cách hai người trái ngược nhau nên đã xảy ra những tình huống dở khóc dở cười. Nhưng cũng từ đó, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với đối phương.

Điệu Cha cha cha làng biển do TvN sản xuất, là phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh ăn khách năm 2004, Mr Handy, Mr Hong. Bộ phim còn có sự góp mặt của Lee Sang Yi, Kim Young Ok, In Gyo Jin,… 

Phim có 16 tập với thời lượng 70 phút/tập, được chiếu vào 21h, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên Netflix


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí