Giải Trí

Hội bạn thân toàn mỹ nhân Hong Kong khiến ai nấy phải xuýt xoa

THUÝ MINH

Đăng lúc 19:05 | 08/08/2021

Là fan cứng của TVB chắc hẳn đều biết về những hội bạn thân quy tụ toàn mỹ nhân đình đám một thời. Dù mỗi người một cuộc sống nhưng họ vẫn dành thời gian cho nhau.

Trong làng giải trí, để có được một tình bạn cùng giới chân tình không phải là dễ dàng.  Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn một số “hội chị em bạn dì” gắn bó khăng khít trong suốt nhiều thập kỷ qua khiến không ít người ngưỡng mộ. 

Đặc biệt, nhan sắc và tài năng của hội chị em thâm tình này được quan tâm hơn cả.

Cùng điểm qua những nhóm bạn thân hội tụ toàn mỹ nhân một thời của màn ảnh Hong Kong nhé.

Hội ‘F4 Hong Kong'

Nhóm “F4 Hong Kong" là nhóm bạn thân gồm bốn mỹ nhân hàng đầu showbiz Hong Kong, gồm: Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân, Chu Ân và Hồng Hân. Tính đến nay, bộ tứ mỹ nhân này đã gắn bó với nhau hơn hai thập kỷ.

Nhóm “F4 Hong Kong" là nhóm bạn thân gồm 4 mỹ nhân hàng đầu showbiz Hong Kong như Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân, Chu Ân và Hồng Hân.

Giờ đây, mặc dù mỗi người có một cuộc sống riêng, công việc cũng như sinh sống ở những nơi khác nhau nhưng tình bạn của “F4 Hong Kong” vẫn không thay đổi. Những lúc rảnh rỗi hay vào những dịp đặc biệt, họ vẫn thường họp mặt, cùng nhau dạo phố và mua sắm.

Hiện tại, Chu Ân, Thái Thiếu Phân và Hồng Hân đều có tổ ấm riêng, chỉ còn mỗi “chị cả” Trần Pháp Dung vẫn lẻ bóng sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm.

Với tình bạn thân thiết của bốn mỹ nhân hàng đầu xứ Cảng Thơm, mới đây, đài truyền hình Hong Kong đã mời cả hội góp mặt vào một chương trình truyền hình thực tế. Tin tức này lập tức nhận được quan tâm lớn từ khán giả.

Hội ‘Thất tỷ muội'

Bên cạnh nhóm “F4 Hong Kong” thì hội chị em chí cốt “Thất tỷ muội” cũng nhận được quan tâm của người hâm mộ không kém. 

Hội “Thất tỷ muội” gồm những mỹ nhân thuộc thế hệ "đàn em" như: Xa Thi Mạn, Văn Tụng Nhàn, Thang Doanh Doanh, Diêu Lạc Di, Chung Lệ Kỳ, Châu Gia Úy và Lương Tịnh Kỳ. 

Hội “Thất tỷ muội” gồm những  mỹ nhân Hong Kong như Xa Thi Mạn, Văn Tụng Nhàn, Thang Doanh Doanh, Diêu Lạc Di, Chung Lệ Kỳ, Châu Gia Uý, Lương Tịnh Kỳ.

Mặc dù đã không còn hoạt động tại TVB, mỗi người mỗi cuộc sống nhưng tình cảm của hội 'Thất tỷ muội' vẫn “trường tồn” theo thời gian khiến truyền thông và khán giả không khỏi ngưỡng mộ trước sự thân tình của hội bạn này.

Trong nhóm “Thất tỷ muội” giờ đây ai cũng rút lui khỏi màn ảnh để tập trung chăm sóc gia đình, chỉ riêng “nhất tỷ” Xa Thi Mạn vẫn lẻ bóng. Thay vào đó, Xa Thi Mạn lại đạt được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật tại xứ Cảng Thơm lẫn Đại lục.

Hội “Bà 8 hàm hồ”

Hội ‘Bà 8 hàm hồ″ gồm sáu thành viên: Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân, Lý Thi Hoa, Huỳnh Trí Văn, Diêu Tử Linh, Hồ Bội Úy. Tình bạn của Hội “Bà 8 hàm hồ” cũng được truyền thông ca tụng không ít. 

Mặc dù, Hồ Hạnh Nhi, Lý Thi Hoa và Hồ Định Hân đã rời khỏi TVB và có định hướng nghề nghiệp tại nhiều môi trường, đất nước khác nhau nhưng hễ có thời gian, cả hội đều tụ tập, trò chuyện hay du lịch cùng nhau.

Bất kể bận rộn như thế nào, họ luôn giành thời gian bên nhau, tâm sự và chia sẻ nhiều điều

Dù ở tuổi tứ tuần, trong hội “Bà 8 hàm hồ” chỉ có Hồ Hạnh Nhi và Hồ Bội Ý đã có gia đình riêng. Lý Thi Hoa cũng mới công khai bạn trai cách đây không lâu. Còn những thành viên còn lại hiện vẫn chưa có động thái gì trong chuyện tình cảm.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí