Giải Trí

Học xào rau muống của Mỹ Tâm, Hà Trí Quang nhận cái kết đắng nghét

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:10 | 16/02/2021

Mất ba tháng trời 'vật lộn' với căn bếp nhưng Hà Trí Quang chỉ học được món rau muốn xào trứ danh. Đến khi bà chị Bích Hằng nếm thử phải cảm thán không ngớt.

Tham gia diễn tiểu phẩm minh họa cho chương trình Bác sĩ gia đình, nam diễn viên Hà Trí Quang hóa thân vào nhân vật nam kiên trì học nấu ăn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

Hà Trí Quang hào hứng chia sẻ về thành tích học xào rau muống

Theo đó, Hà Trí Quang mất ba tháng chỉ để luyện xào rau muống và cuối cùng đã có thành phẩm để chị gái Bích Hằng nếm thử và cho nhận xét. Hào hứng khoe thành quả học được với chị gái là nhân vật Bích Hằng: “Rau muống này người ta thường chỉ luộc xong rồi ăn thôi còn em phải làm qua một bước nữa. Em phải luộc xong rồi đổ nước ra, em để ráo nước sau đó em đổ dầu vào xào, xào, xào”. 

Vừa nói, anh còn làm động tác xào rau rất điêu luyện. Nghe em trai khoe thành tích, nhân vật Bích Hằng liền hỏi: “Học một khóa nấu ăn 3 tháng mà chỉ làm được món rau muống luộc xong mới xào? Hay quá!”.

Vô cùng hứng thú chờ đợi người chị nhận xét món ăn của mình

Nghe lời kể của em trai, Bích Hằng hào hứng thử món rau xào của em nhưng vừa ăn miếng đầu tiên, nữ diễn viên phải la lên thất thanh vì quá cay. Còn cô bạn Bích Trâm nếm thử rau xào mà như vừa "ăn phải thuốc độc" vì Hà Trí Quang bỏ quá nhiều ớt. 

Có lẽ vì học được món rau xào không dễ dàng chút nào nên Hà Trí Quang khăng khẳng bảo vệ quan điểm của mình rằng, cho thêm ớt vào rau xào để giúp kích thích vị giác. Nhưng lại trở thành cực hình với người ăn mà bị đau bao tử. Vì thế, cả ba người quyết định gặp bác sĩ tư vấn để giúp họ giải đáp thắc mắc về bệnh và cách ăn uống cho hợp lý. 

Diễn viên Bích Hằng dàn dụa nước mắt vì ăn trúng rau xào siêu cay

Những tình huống hài hước của bộ ba diễn viên cùng lời tư vấn thiết thực đến từ chuyên gia sẽ có trong chương trình Bác sĩ gia đình, phát sóng lúc 12h50 chủ nhật hàng tuần trên THVL1.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí