Giải Trí

Hoạt hình Naruto chính thức đến Việt Nam

MẪN NHI

Đăng lúc 12:00 | 06/12/2020

Naruto, một trong những bộ anime nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào, đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản Việt hóa, độc quyền trên ứng dụng POPS.

Trailer phim Naruto

Mới đây, POPS đã bắt tay với Đài truyền hình TV Tokyo để mang về trọn bộ 220 tập anime Naruto và 500 tập Naruto truyền kỳ (Naruto Shipppuden) được Việt hóa. 


Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức những cuộc phiêu lưu của anh hùng Naruto với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động hơn bao giờ hết. 

Câu chuyện về cậu bé mồ côi Naruto Uzumaki chinh phục fan anime trên toàn thế giới

Naruto là bộ phim hoạt hình nổi tiếng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kishimoto Masashi. Naruto được giới mộ điệu đánh giá là một trong những bộ anime hay nhất trên thế giới. 

Phim kể về câu chuyện của Naruto Uzumaki, một cậu bé mồ côi bị dân làng xa lánh, luôn mơ ước trở thành Hokage - người lãnh đạo ninja của ngôi làng anh đang sinh sống. 

Cùng với Naruto là hai người bạn Sasuke và Sakura

Xuyên suốt bộ phim là hành trình rèn luyện và trưởng thành của Naruto cùng những người bạn đồng hành là Sasuke và Sakura, trải qua những khó khăn thử thách để tìm đến ước mơ của chính mình. 

Câu chuyện được kể thành hai phần riêng biệt, phần đầu tiên của câu chuyện có tên là Naruto nêu bật những năm tháng trước tuổi thiếu niên của cậu bé Naruto. 

Naruto truyền kỳ với những nhiệm vụ hấp dẫn từ anh hùng Naruto

Phần khác có tên Naruto truyền kỳ, tập trung vào nhiệm vụ của anh hùng khi còn là một thiếu niên. 

Cả hai phần phim đều sử dụng các tông màu và chủ đề khác nhau để làm nổi bật hành trình của một ninja. Cho đến nay, cả hai phần của bộ anime đều gây tiếng vang lớn và được trình chiếu bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới. 

Naruto được xem là bộ phim hoạt hình có doanh thu ấn tượng và nhận về Giải thưởng phim hoạt hình thời lượng dài xuất sắc nhất Nhật Bản

Bộ phim hoạt hình về cậu bé Naruto còn là nơi truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu thế hệ về sự nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt được ước mơ. 

Và dù cho hoàn cảnh có đẩy Naruto vào tình huống nào đi chăng nữa, anh vẫn luôn lạc quan vào cuộc sống, luôn nở nụ cười và mong muốn mang niềm hạnh phúc đến mọi người. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí