Giải Trí

Hoàng Yến Chibi tung trailer phim tài liệu ‘Cánh chim rực rỡ’

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 06/12/2020

Trailer của 'Cánh chim rực rỡ' được tung ra khiến fan xôn xao khi có đủ mặt anh tài: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, nhạc sĩ Đức Trí...

Trailer phim tài liệu Cánh chim rực rỡ của Hoàng Yến Chibi

Qua đó, Hoàng Yến Chibi cũng cho hay phim tài liệu Cánh chim rực rỡ do đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải đảm nhận. 


Ở đó, chặng đường 10 năm làm nghề của cô gái sinh năm 1995 sẽ được lột tả nhiều màu sắc: ngây thơ, quyết định táo bạo; sự khó khăn, các tin đồn thất thiệt, sự nỗ lực, thành công… sẽ được kể lại thật mượt mà. 

Hoàng Yến Chibi kể về 10 năm làm nghệ thuật trong phim tài liệu Cánh chim rực rỡ

Mở đầu trailer, Hoàng Yến tâm sự: “Nghĩ lại quãng thời gian 6 năm kể từ khi em quyết tâm Nam tiến cho đến giờ, em thấy mình làm được quá nhiều thứ”. Đây như là một lời tổng kết, nhìn nhận của cô gái trẻ sau một chặng đường làm nghệ thuật đủ dài. 

Cánh chim rực rỡ như một thước phim ngược về quá khứ để Hoàng Yến Chibi trải lòng, tìm lại bản thân từ nơi bắt đầu - thuở 15 tuổi. Theo đó, trailer cũng sẽ đi từ trình tự, từ cô bé ngây thơ, trong trẻo đặt những bước chân đầu tiên vào nghệ thuật, trải qua những thử thách, khó khăn để có thành công. 

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - người đã mang đến cho Hoàng Yến Chibi vai diễn đáng nhớ trong Cô gái đến từ hôm qua

Sự xuất hiện của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng khiến trailer trở nên cuốn hút. Với Hoàng Yến Chibi đây là những người thầy, người chú, người anh mà lời cảm ơn sẽ không đủ để diễn tả. 

Hoàng Yến Chibi từng được nhận vai Hồng Hoa trong Cô gái đến từ hôm qua (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh) và Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng). 

Hai tác phẩm điện ảnh đã mang về cho Hoàng Yến Chibi giải thưởng điện ảnh ở Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh…., hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” và “Nữ diễn viên được yêu thích”. Phần cuối trailer là những giây phút huy hoàng, rực rỡ nhất của Hoàng Yến khi có những thước phim điểm lại loạt thành công đó. 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về Hoàng Yến Chibi: “Ngôi sao họ không ngẫu nhiên trở thành ngôi sao. Họ phải có tố chất. Nếu không có Hoàng Yến, chưa chắc bộ phim đã được yêu thích nhiều đến vậy”. 

Còn đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ: “Trong lúc làm việc, tôi nhận ra chắc chắn Yến sẽ có sự tỏa sáng”. 

Hoàng Yến Chibi với cơ duyên hợp tác cùng nhạc sĩ Đức Trí cho dự án nhạc phim Tháng năm rực rỡ

Trailer còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sĩ Đức Trí. Anh đã tin tưởng giao cho Hoàng Yến Chibi thể hiện ca khúc Nụ hôn đánh rơi trong phim Tháng năm rực rỡ. Ca khúc mang về dấu ấn và thành công cho Hoàng Yến Chibi ở giải thưởng Làn Sóng Xanh và Keeng Music Awards.

“Khi bộ phim nói sẽ có một cô bé sẽ hát nhạc phim, tôi nói sẽ phải nghe được cô ấy hát. Sau khi thử giọng xong, tôi yên tâm vì cô ấy hát rất là hay”, Đức Trí nhớ lại.

Trailer còn có sự xuất hiện của đạo diễn Tuấn Quang – người đầu tiên phát hiện ra khả năng và đưa Hoàng Yến vào con đường diễn xuất qua sitcom Cửa sổ thủy tinh từ 10 năm trước. 

Phim tài liệu Cánh chim rực rỡ sẽ ra mắt vào tối 8-12

Đó còn là cô giáo Thùy Anh - người bồi đắp cho đam mê âm nhạc và động viên Hoàng Yến tham gia những sân chơi âm nhạc sau đó… Tất cả họ đều ở trong tim Hoàng Yến bằng sự trân trọng và quý mến nhất. “Nếu không có những người này, cho Yến kiến thức, kinh nghiệm, tin tưởng trao cho Hoàng Yến những cơ hội, chắc chắn sẽ không có một cánh chim Hoàng Yến như hôm nay”, Hoàng Yến tâm sự. 

Dù ngược xuôi ra Bắc vào Nam để thực hiện dự án này gần như suốt năm qua nhưng Hoàng Yến nói: “Tôi không đặt tham vọng gì ở phim tài liệu này. Tôi làm nó đơn giản để nhìn lại một chặng đường ý nghĩa của bản thân, cũng để tri ân những ai đã biết đến và yêu thương Hoàng Yến Chibi. Mọi cảm xúc, chia sẻ ở đây đều là những điều chân thật, chân thành nhất”.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí