Giải Trí

Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ đọ sắc trong bộ ảnh kỷ niệm tình bạn

MẪN NHI

Đăng lúc 17:18 | 30/06/2020

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ có những cử chỉ tạo dáng má kề má, vai ôm vai, trao ánh nhìn ấm áp trong bộ ảnh kỷ niệm tình bạn, từ khi đóng chung bộ phim 'Tháng năm rực rỡ'.

Từ phim Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ (phải) đã trở thành đôi bạn thân

Cả hai diện đồ đồng điệu của các nhà thiết kế tên tuổi như: Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh… và có những cử chỉ tạo dáng má kề má, vai ôm vai, trao ánh nhìn ấm áp.

Nhan sắc và thần thái của hai nữ diễn viên được khen ngợi ngày càng chín muồi, trưởng thành và tự tin. Họ đều đang xây dựng hình ảnh đa dạng, lúc ngọt ngào, khi cá tính sau những thành công trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Ngoài đồng hành với nhau trong công việc, cả hai còn tìm thấy sự đồng điệu trong cuộc sống.

Đợi mãi chưa có dự án chung, đôi bạn thân lôi nhau đi chụp bộ ảnh kỷ niệm tuổi 25.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ quen thân nhau sau khi dự án điện ảnh gây tiếng vangTháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cách đây hai năm. Họ là những thành viên của nhóm Ngựa Hoang thời trẻ, để lại nhiều ấn tượng đẹp với người xem. Bộ phim đã kết thúc từ lâu nhưng nhóm Ngựa Hoang vẫn gắn bó, đồng hành với nhau ở nhiều hoạt động. Trong các dự án cá nhân, họ đều góp mặt để chúc mừng. Họ vẫn giữ một nhóm chat chung, có bất cứ vấn đề gì hay hóng hớt được bí mật của nhau đều có thể trở thành chủ đề để “tám” chuyện.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đều sinh năm 1995, cùng gốc Hà Nội nên có những sở thích và tính cách đồng điệu, có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ. Sau bộ phim, cả hai vẫn giữ mối quan hệ, xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí, có thời điểm khiTháng năm rực rỡ gây sốt, sự xuất hiện cùng nhau dày đặc, thân thiết giữa hai người còn bị fan “đẩy thuyền” nhiệt tình. Thỉnh thoảng, họ lại lôi những bức hình cũ ra để “troll” nhau hay “dìm hàng” bạn theo cách “Facebook nhà ai người ấy đẹp”.

Cùng là người Hà Nội, lại cùng sinh năm 1995, cả hai khá đồng điệu

Khi loạt ảnh này được tung ra, fan lần nữa chia sẻ nó và tiếp tục “ship” cả hai nhiệt tình. Nhiều người mong chờ hai nữ diễn viên có thể kết hợp với nhau ở một dự án nào đó gần nhất. Hoàng Yến Chibi nói: “Khi đọc được những bình luận đó của fan, tôi cũng bật cười. Tôi nghĩ tất cả xuất phát từ tình cảm mọi người dành cho cả Yến và Jun thôi. Chúng tôi là những người bạn, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống”.

Nói về Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi bật mí: “Nhiều người nhìn vào tưởng Yến và Jun luôn kiểu nhẹ nhàng, nữ tính nhưng thật ra chúng tôi cũng có máu điên trong người khá giống nhau. Khi gặp phải chủ đề để nói hay có ý tưởng nào đó hay ho, cả hai có thể nói hoài, thậm chí có suy nghĩ một ngày nào đó sẽ cùng nhau biến nó thành sự thật”.

Vẻ đẹp thanh xuân của Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ

Nhiều người quan niệm showbiz khó có tình bạn đúng nghĩa nhưng với Hoàng Yến Chibi thì ngược lại. Cô trân trọng các mối quan hệ đang có. Nữ diễn viênThất Sơn tâm linh nói: “Nếu chơi với nhau bằng sự vô tư, dành cho nhau sự trân trọng, không so đo thiệt hơn… chắc chắn ở bất cứ đâu, không riêng gì showbiz, đều tồn tại tình bạn đúng nghĩa… Tình bạn của tôi hiện được xây dựng trên những điều đó”.

Hoàng Yến Chibi đang trở lại với điện ảnh sau một số dự án tạo dấu ấn trong 2019. Những ngày qua, thông qua Facebook cô tiết lộ đang rất bận rộn trên phim trường. Nữ diễn viên 9x sẽ trở lại bằng một dự án bắt tay cùng một đạo diễn tên tuổi và “ngôi sao phòng vé”. 

Còn dự án cùng với Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi cho biết vẫn đang chờ... duyên lành.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí