Giải Trí

Hoàng Yến Chibi bá đạo đòi kết đôi với trai đẹp sáu múi Hàn Quốc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:04 | 27/12/2020

Vừa gây sốt ở 'Người cần quên phải nhớ', Hoàng Yến Chibi tiếp tục 'sắm vai' cô phóng viên ngổ ngáo, kết hợp cùng loạt sao Hàn đình đám với phim ngắn 'Siêu sao mờ ám'.

Sau vai diễn cô phóng viên điều tra tinh anh trong phim chiếu rạp Người cần quên phải nhớ, Hoàng Yến Chibi tiếp tục "bận rộn" với dự án phim ngắn web drama Siêu sao mờ ám

Đây là dự án phim ngắn đầu tiên sản xuất theo mô tip web drama nhưng phát sóng trên truyền hình VTV9 tại Việt Nam.

Trong phim Hoàng Yến Chibi kết hợp nam tài tử Sung Hoon cùng BB Trần và hai ngôi sao đến từ xứ sở kim chi Jang Hong Ah và Lee Pan Do. Ở dự án phim mới này, Hoàng Yến Chibi tiếp tục đảm nhận vai nữ phóng viên tinh nghịch và có phần ngổ ngáo. 

Hoàng Yến Chibi tiếp tục vào vai nữ phóng viên trong Siêu sao mờ ám

Nội dung phim xoay quay mối quan hệ của siêu sao xứ Hàn, Jin (do Sung Hoon thủ vai) có một bí mật cần che giấu để theo đuổi sự nghiệp. Còn Chi Mai (Hoàng Yến Chibi) lại luôn muốn lật tẩy bí mật của nam thần tượng lên mặt báo. 

Giọng ca 'Cánh hoa tổn thương' kết hợp nam thần xứ Hàn - Sung Hoon

Trong công cuộc đi tìm bí mật, mối quan hệ của Chi Mai và Jin bất ngờ trở nên đặc biệt. Với nội dung tiết lộ trong teaser vỏn vẹn 30 giây, cô phóng viên Mai ngổ ngáo, áp đảo nam thần tượng và khẳng định: "Anh cần tôi. Tôi cũng thuộc về phe anh. Hai chúng ta sẽ là một cặp đôi bá đạo". 

Lời tuyên bố này khiến người xem đặt ra nhiều câu hỏi liệu đây sẽ là câu chuyện ngôn tình xuyên biên giới với loạt hành động thân mật "trên mức bạn bè của Mai đối với Jin. Hay là phi vụ trinh thám nhiều bất ngờ giữa cô phóng viên đến từ Việt Nam và ngôi sao xứ Hàn?

Cặp đôi có nhiều cảnh thân mật ngọt ngào ngay trong đoạn teaser phim

Chỉ mới tiết lộ đoạn teaser khá ngắn ngủi nhưng Siêu sao mờ ám đã gây ấn tượng với khung hình long lanh, cảnh quay đẹp mắt, lãng mạn với rừng cây lá đỏ rực, đồng cỏ lau thơ mộng... lãng mãn không kém phim tình cảm Hàn Quốc. 

Dự án phim Siêu sao mờ ám còn là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ văn hóa, giao lưu Việt Hàn. Phim sẽ được phát sóng từ ngày 27-12 trên hệ thống Ariang TV ở 103 quốc gia, kênh Youtube, Đài truyền hình Việt Nam (VTV9), Indonesia, Metub Network.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí