Giải Trí

'Hoàng tử Thái' Nichkhun chia sẻ về cuộc sống của thần tượng Kpop

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:11 | 02/01/2021

Thành viên của nhóm nhạc gen 2 Kpop, Nichkhun (2PM) tái xuất và lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống của thần tượng Kpop có quốc tịch nước ngoài.

Ngày 29-12 vừa qua, Nichkhun - thành viên nhóm 2PM vừa có một buổi chụp ảnh và chia sẻ với tạp chí Legend về trải nghiệm của anh khi là một thần tượng ở Hàn Quốc. 

Trong cuộc phỏng vấn, Nichkhun đã chia sẻ về quá trình lớn lên của anh ấy ở các quốc gia khác nhau đã ảnh hưởng đến bản thân ra sao. Đồng thời, qua bộ ảnh, Nichkhun cũng cho thấy những khía cạnh mới, khác với hình ảnh đẹp trai đáng yêu vẫn đóng khung trước đây của mình.

“Tôi nghĩ rằng việc tồn tại và sống ở các quốc gia khác nhau, trải nghiệm nhiều nền văn hóa sẽ mở ra nhiều cánh cửa. Nó cho bạn nhiều góc nhìn. Trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau giúp bạn hiểu được lý do tại sao mọi người lại cư xử theo cách họ làm. Vì vậy, tôi nghĩ theo nghĩa đó, điều đó đóng vai trò lớn trong sự nghiệp và đạo đức làm việc của tôi".

Nam ca sĩ cũng chia sẻ về thời còn làm thực tập sinh dưới trướng JYP trước khi trở thành một “mẩu” của 2PM: “Mọi người trong công ty đều có những kỹ năng nhất định, vì vậy tôi chỉ có thể nhắc mình làm việc chăm chỉ hơn nữa. Đó là phần khó nhất đối với tôi. 

Sống và chuyển đến Hàn Quốc và thích nghi với Hàn Quốc không phải vậy khó, chỉ là quá trình làm thực tập sinh không hề dễ dàng. Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất khi làm việc trong ngành này là chính bản thân mình. 

Tôi thiếu kỹ năng, không tự tin và thậm chí nhút nhát đến mức không dám nói từ nào trước mọi người, điều đó khiến chính tôi còn bất ngờ về mình. 

Lần đầu tiên lên sân khấu, tôi nghĩ rằng mình sẽ đóng băng, nhưng cuối cùng may mắn là đã không làm vậy. Sau đó tôi hiểu ra rằng, nếu bạn cố gắng đủ về điều gì đó mình thực sự muốn, bạn sẽ làm được”. 

Qua buổi nói chuyện, Nichkhun thừa nhận trước đó mình chưa bao giờ nghiêm túc trong các buổi biểu diễn trước đó. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi nam ca sĩ đứng trên sân khấu chuyên nghiệp. Trong môi trường đó, Nichkhun nhận ra tham vọng lớn lao của mình và luôn khao khát làm mọi thứ tốt hơn nữa. 

Nói về sự khác biệt văn hóa khi ở Hàn Quốc và quá trình nuôi dạy của anh ấy và nói rằng anh ấy có thể tiếp tục thân thiết với các thành viên trong nhóm của mình vì điều này. Nichkhun giải thích " Trong văn hóa Hàn Quốc, những người trẻ tuổi thường không thể nói chuyện với những người lớn tuổi hơn. Nhưng chúng tôi đều là bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. 

Vì vậy, bất cứ vấn đề gì gặp phải, chúng tôi đều nói ra hết. Không quan trọng bạn là người trẻ nhất hay lớn tuổi nhất, chúng tôi chỉ đơn giản ngồi lại với nhau và nói tất cả những điều còn khúc mắc. Tôi nghĩ đó là lý do mà chúng tôi vẫn thân thiết lâu như vậy”. 

Nichkhun là idol quốc tịch Mỹ gốc Thái Lan và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thời điểm ra mắt cùng 2PM, ngôi sao sinh năm 1988 được xem là ca sĩ ngoại quốc thành công tại xứ sở kim chi. Anh nằm trong nhóm nhạc thuộc Gen 2, cùng thời với SNSD, Super Junior, Big Bang... 

Đây là giai đoạn Kpop phát triển mạnh, sức hút idol lan tỏa toàn châu Á. 2PM nói chung và Nichkhun nói riêng tạo được dấu ấn nhất định. 

Đặc biệt, khi tham gia show thực tế We got Married cùng Victoria (Tống Thiến), cặp đôi nhận được nhiều yêu thích và tên tuổi của Nichkhun cũng lên như “diều gặp gió”. 

Ngoài hoạt động với tư cách ca sĩ thần tượng cùng 2PM, Nichkhun cũng “lấn sân” sang diễn xuất với nhiều vai diễn mang lại dấu ấn nhất định cho anh như: Seven something (Thái Lan), One and a half summer, Forever young (Trung Quốc), The kindaichi case files (Nhật Bản). 

Đặc biệt, năm 2018, tại quê nhà, với vai diễn thành công trong bộ phim điện ảnh Brother of the year, Nichkhun đã được ghi nhận về khả năng diễn xuất. Tác phẩm đứng đầu phòng vé ngày ra mắt, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai xứ chùa Vàng trong năm 2018. 

Tuy nhiên, từ đó đến nay, dù vẫn miệt mài tham gia các hoạt động ở các nước châu Á nhưng tên tuổi của Nichkhun tại Hàn không được quan tâm như xưa. 

Ở tuổi 32, Nichkhun vẫn giữ được gương mặt trẻ trung cùng vóc dáng săn chắc. Người hâm mộ trung thành của nam ca sĩ vẫn dõi theo từng bước của anh nhưng “Hoàng tử Thái” vẫn chưa thể lấy lại hào quang như thời hoàng kim ở cả vai trò ca sĩ và diễn viên.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí