Giải Trí

Hoàng Thùy Linh phản pháo quan điểm của Lê Hoàng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:20 | 15/10/2020

Hoàng Thùy Linh đã thẳng thắn lên tiếng trước những quan điểm 'làm mẹ đơn thân là kỳ quái' của đạo diễn Lê Hoàng cũng như xác định rõ mối quan hệ của mình với Gil Lê.

Hoàng Thuỳ Linh cho biết mình đang rất muốn làm mẹ

Tại buổi họp báo của bộ phim Trái tim quái vật vào sáng 14-10, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ khá nhiều quan điểm về tình yêu, hôn nhân và cả vấn đề làm mẹ đơn thân. 

Trước câu hỏi về việc chưa làm mẹ đơn thân sẽ gặp khó khăn gì khi đảm nhận vai diễn mẹ đơn thân, Hoàng Thuỳ Linh hào hứng cho biết cô rất yêu trẻ con nên không gặp phải trở ngại nào. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tiết lộ rất muốn làm mẹ của một đứa trẻ do mình sinh ra: "Đây cũng là một thử thách vì suy cho cùng, mỗi một người trong cuộc sống đều gặp khó khăn. Mỗi hoàn cảnh  khăn khác nhau và môi trường sẽ khiến sức chịu đựng cho khó khăn đó khác nhau. Đây là một khó khăn khác của một cuộc đời khác, sức chịu đựng của nhân vật cũng rất lạc quan. 

Nhân vật của tôi gặp khó khăn lúc trẻ, tôi cũng rất đồng cảm với nhân vật. Bên cạnh đó, môi trường sống của nhân vật cũng khác với tôi bên ngoài. Lúc đó tôi nghĩ đúng thật là thử thách, trong xã hội này có rất nhiều người mẹ đơn thân còn rất trẻ và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi chưa có con, chính vì thế tôi và nhân vật con cảm xúc cùng nhau rất nhiều. Trong vài tháng gặp nhau, xưng mẹ con, chăm sóc như chăm sóc con, chiều bé rất nhiều, tôi lại rất thích trẻ con. Thật sự tôi cũng rất muốn có con (cười)".

Hoàng Thùy Linh luôn giữ được sự sắc sảo trong mỗi lần xuất hiện của mình

Khi được hỏi về việc đạo diễn Lê Hoàng cho rằng làm mẹ đơn thân là "kỳ quái" trong một chương trình truyền hình, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn phản pháo: "Tôi nghĩ con người sinh ra ai cũng nên được tôn trọng với những lựa chọn của mình vì không phải ai cũng có hoàn cảnh như nhau. 

Không thể ép người này phải thế này, người kia phải thế kia. Mỗi người sinh ra đều có môi trường sống khác nhau, cá tính khác nhau, khó khăn trong đời cũng khác nhau. Có người thấy thế này là hạnh phúc, còn có người thấy thế kia là hạnh phúc, không có một quy chuẩn chung. Tôi nghĩ mình nên tôn trọng sự lựa chọn của người khác, người khác mới tôn trọng sự lựa chọn của mình vì mỗi người có một nhu cầu hạnh phúc khác nhau. 

Có người không thích điều hành mấy chục nghìn nhân viên, có mấy chục tỉ trong tay, nhiều khi họ chỉ thích đi làm xong về nhà ăn bữa cơm gia đình, có một gia đình nhỏ, con cái khoẻ mạnh. Có rất nhiều ước mơ và tôi tôn trọng. Tôi mong sau này sự lựa chọn của tôi có là gì mọi người cũng sẽ tôn trọng".

Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về mối quan hệ giữa mình và Gil Lê

Trước những câu hỏi xung quanh mối quan hệ giữa Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê, nữ ca sĩ bình thản đáp: "Chuyện này cũng giống rất nhiều nghi vấn trước đây. Tôi sống trong showbiz mười mấy năm và trong khoảng thời gian đó tôi cũng bị nghi vấn với rất nhiều người. 

Ví dụ ngày đám cưới của tôi, mọi người sẽ biết bạn đời của tôi là ai. Còn bây giờ, mọi người toàn gặp nhau trong câu chuyện công việc, hôm lại là dự án ra mắt âm nhạc, lúc là ra mắt dự án album, bây giờ lại là phim. Tôi không muốn mang câu chuyện cá nhân ra quá nhiều vì mọi người cũng biết tôi rất cố gắng để có được hạnh phúc như hôm nay. 

Tôi hi vọng mọi người tôn trọng thế giới riêng của tôi vì để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm. Tôi biết ai cũng có ý phán đoán riêng nhưng tôi sẽ không xác minh hay giải thích gì cả. Tôi nghĩ mọi người cũng hiểu tôi luôn tập trung vào công việc, sự nghiệp".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00