Giải Trí

Hoàng Thùy, Kiều Loan, Minh Tú khẩu chiến giành mỹ nhân chuyển giới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 21:05 | 12/12/2020

Tối 11-12, tập 1 Đại sứ hoàn mỹ 2020 đã lên sóng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ngoài việc lộ diện Top 25, màn khẩu chiến của các giám khảo Hoàng Thùy - Kiều Loan và Minh Tú lựa chọn các mỹ nhân đi tiếp cũng gây nhiều chú ý.  

Bộ ba huấn luyện viên Minh Tú, Kiều Loan và Hoàng Thùy 

Trong tập đầu tiên, top 55 người đẹp chuyển giới bắt đầu lộ diện để ban giám khảo lựa chọn. Những thí sinh đầu tiên như: Cao Lê Diên, Đỗ Tây Hà, Cadie Huỳnh Anh, Nguyễn Đại Dương, Thanh Tâm, Tường Danh, An Vi đều được khen ngợi về nhan sắc.

Đặc biệt, màn “chặt chém” của các huấn luyện viên để lôi kéo thí sinh về đội mình mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Á hậu Kiều Loan tự tin bản thân có thể huấn luyện một cách toàn diện nhất cho các thí sinh. Vị HLV trẻ tuổi nhất cho biết: "Vào đời trẻ nhưng trong ba người ai là người đăng quang sớm nhất, non thì đúng, trẻ cũng đúng nhưng lại mang nhiều năng lượng và sự ham học hỏi đến tất cả mọi người, nên nói đi cũng phải nói lại".

Hoàng Thùy và Minh Tú cũng công nhận những ưu điểm của Kiều Loan, đây sẽ là một màu rất đặc biệt cho chương trình năm nay. Đặc biệt, Kiều Loan còn rap một ca khúc để dành tặng cho Hoàng Thuỳ và Minh Tú khiến cả hai đàn chị phải bật cười. 

Về phía Hoàng Thùy, vị huấn luyện viên tâm sự mục đích đến chương trình ngoài chuyện đào tạo các thí sinh trở thành những người đẹp chuyển giới có tầm thì vai trò quan trọng hơn của cô là phổ cập ca dao tục ngữ. 

Hài hước hơn, để lôi kéo thí sinh về đội mình, Hoàng Thùy còn mang cả chè đậu đỏ ăn lấy hên rồi cả nước uống và tăm xỉa răng khiến Hương Giang và Hoàng Yến cười muốn "té ghế". 

Minh Tú đến với chương trình với danh xưng mới là “Thuý Liễu”, cô cho biết sẽ đến đây với một năng lượng mới mẻ hoàn toàn mới, chia sẻ nhiều hơn thể hiện bản thân. Trong khi đó, Hoàng Thùy cho biết bản thân mang vai trò rất quan trọng là phổ cập ca dao tục ngữ.

Màn khẩu chiến để chọn ra từng thí sinh về với đội mình của cả ba giám khảo khiến người xem không khỏi bật cười và cũng đầy kịch tính trong tập 1. Các thí sinh sẽ chuẩn bị bước vào tập 2 với những thử thách cam go đòi hỏi tập trung cao độ cũng như chiến hết mình. 

Nhiều gương mặt mỹ nhân chuyển giới sở hữu nhan sắc nổi bật trong Top 25 của chương trình:

Cao Lê Diên
Người đẹp Châu Kim Sang
Cadie Hùng Anh

Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 18-11 trên kênh Youtube của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí