Giải Trí

Hoàng Sơn sợ 'lấn' con trai Hoàng Hải trong 'Sao nối ngôi'

MẪN NHI

Đăng lúc 15:30 | 20/05/2021

Trong tập 8 'Sao nối ngôi', cha con danh hài Hoàng Sơn – Hoàng Hải 'quăng miếng' tỉnh rụi trên sân khấu khiến NSƯT Hữu Quốc thán phục.

Vậy mà trước đó, nam danh hài cứ lo lắng mình "lấn át" con trai khi chuẩn bị cho tiết mục Song hỷ trong tập 8. 

Tiết mục Song hỷ của cha con danh hài Hoàng Sơn, Hoàng Hải.

Trong tập 8 Sao nối ngôi chủ đề Lời tri ân, nghệ sĩ Hoàng Sơn cùng con trai Hoàng Hải diễn tiết mục hài kịch Song hỷ  (kịch bản Hoàng Hải). Thí sinh Sao nối ngôi hóa thân thành anh chàng nói lắp đụng độ với một người chủ bán dê (Hoàng Sơn). 

Tiết mục với màn ra mắt gia đình siêu hài hước, lại vô tình tác hợp cho chuyện tình của chàng trai và con gái ông chủ (Phạm Yến). Sau màn trình diễn, nghệ sĩ Hoàng Sơn thổ lộ những vòng thi trước của Sao nối ngôi anh không tham gia. 

Hoàng Sơn và Hoàng Hải trong tiết mục Song hỷ.

Hoàng Hải là thí sinh giành nhất tuần vòng trước khiến Hoàng Sơn cảm thấy áp lực: “Trước giờ, tôi diễn không sợ nhưng hôm nay cứ thấy căng thẳng, diễn nhiều sẽ lấn át con, diễn ít hơn thì lại không giúp được con trong vòng này”

Hoàng Hải cũng xúc động cho biết trong chủ đề này chỉ có anh mời phụ huynh tham gia bởi anh muốn gửi lời tri ân đến ba. Trên sân khấu, hai cha con đã ôm nhau đầy tình cảm.

Giám khảo Hữu Quốc tin rằng khán giả sẽ yêu thích tiết mục bởi sự duyên dáng, tương tác của hai cha con Hoàng Sơn – Hoàng Hải. Anh nhận xét: Anh Hoàng Sơn diễn như không diễn, nét diễn tỉnh rụi, Hoàng Hải bắt được, con tung miếng ngược trở lại cho ba”.

Cha con danh hài Hoàng Sơn - Hoàng Hải cùng các giám khảo Sao nối ngôi.

NSND Hồng Vân đánh giá Hoàng Hải đầy nội lực trong vòng thi trước và duyên dáng ở đêm thi này. “Anh Hoàng Sơn đóng thể loại bi, hài đều hay, đóng vai nào là bất di bất dịch, đóng khung cho vai đó. Phong cách diễn của ba vô tình ngấm vào Hoàng Hải. Cô mong con sẽ tỏa sáng trên màn ảnh, lẫn sân khấu kịch nói". 

Và tiết mục này đã mang về cho Hoàng Hải 10 điểm từ NSND Hồng Vân và 9,75 điểm từ NSƯT Hữu Quốc.

Như vậy, Sao nối ngôi đã trải qua 4 vòng thi gay cấn, nghẹt thở. Ở vòng 4, Hoài Thanh nhận giải thưởng nhất tuần với tổng số điểm là 30 điểm. 

Con gái Chế Thanh là ca sĩ Thủy Tiên tạm nói lời chia tay khán giả chương trình với tổng số điểm thấp nhất sau bốn vòng thi. 

5 thí sinh Hoài Thanh, Bùi Công Danh, Hà Mỹ Anh, Ty Phong và Hoàng Hải sẽ tiếp tục hành trình chinh phục khán giả Sao nối ngôi.

Sao nối ngôi tập 9 với chủ đề Chắp cánh sẽ được phát sóng vào 21h thứ tư ngày 26-5 trên kênh THVL1.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí