Giải Trí

Hoàng Oanh nhắc tới chồng Tây, 'đập tan' tin đồn ly hôn?

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:05 | 21/03/2022

Sau ồn ào ly hôn chồng Tây, á hậu - MC Hoàng Oanh xuất hiện rạng rỡ trong chương trình 'Giác quan thứ 6' và nhắc đến chồng trên sóng truyền hình.

Hoàng Oanh (trái) và Ái Phương xuất hiện trong chương trình "Giác quan thứ 6" - Ảnh: BTC 

Trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này, á hậu - MC Hoàng Oanh cùng Ái Phương là 2 khách mời của chương trình. Lâm Vỹ Dạ cảm thấy e dè trước sự xuất hiện của cả hai. Cô thốt lên "em đẹp quá, tự nhiên chị bị ngại”. 

Á hậu Hoàng Oanh khéo léo gửi đến Lâm Vỹ Dạ lời khen có cánh: “Nhưng mà sự duyên dáng thì hai em không bằng chị đâu”. 

Đội chủ nhà (MC Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ) quan tâm Hoàng Oanh, Ái Phương bằng những câu hỏi hóc búa 

"Giáo viên" là chủ đề chương trình Giác quan thứ 6 tuần này. Hoàng Oanh, Ái Phương lần lượt trải qua 5 vòng thi. Tuy nhiên, cả 2 chỉ chiến thắng ở 2 vòng mang về số tiền thưởng là 16 triệu đồng. Tuy giải thưởng không lớn nhưng sự góp mặt của Hoàng Oanh, Ái Phương đã đem đến giây phút thú vị cho khán giả xem chương trình.

Đặc biệt, trong chương trình này, á hậu - MC Hoàng Oanh bật mí việc học Muay Thái: “Em cũng có học một thời gian ngắn. Chồng em cũng khuyến khích em học bộ môn này”. 

Clip á hậu - MC Hoàng Oanh nhắc đến chồng Tây

MC Thành Trung hỏi hóm hỉnh: “Chồng em cũng như vậy à”. Hoàng Oanh không ngần ngại đáp lại, đồng thời tiết lộ “Hai đứa đánh nhau thích lắm anh”.

Tranh thủ "thời cơ", Lâm Vỹ Dạ khoe khả năng “đi đường quyền” có một không hai với màn giao lưu cùng võ sĩ, khiến MC Thành Trung không khỏi trầm trồ và nhắn nhủ: “Xin gửi lời chia sẻ sâu sắc tới Hứa Minh Đạt, anh thật sự là một người đàn ông chịu đựng quá giỏi”.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí