Giải Trí

Hoàng gia Anh và nhà Sussex bị châm biếm trong phim hoạt hình

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:15 | 31/07/2021

Con trai hoàng tử William và vợ chồng nhà Sussex - Harry và Meghan đang trở thành hình tượng nhân vật bị chế giễu trong một bộ phim hoạt hình chiếu trên HBO max.

Bộ phim hoạt hình có tên The Prince 12 tập vừa phát hành vào tối 29-7 trên kênh HBO max tại Mỹ đã trở thành đề tài nóng hổi của công chúng nước này. 

Các thành viên Hoàng gia Anh trở thành hình tượng nhân vật trong bộ phim hoạt hình The Prince

Lý do đơn giản là bởi Hoàng tử Harry, Meghan và các thành viên Hoàng gia Anh bị chế giễu ngay trong tập mở màn của bộ phim hoạt hình này. 

The Prince là bộ phim hoạt hình có nội dung kể về cuộc đời hoàng tử George (đúng tên con trai cả của Hoàng tử William) phải trải qua những thử thách và khổ nạn trong tưởng tượng khi cai quản xứ Cambrige và còn là ứng cử viên thứ ba cho ngai vàng kế vị Nữ hoàng Anh. 

Được biết, bộ phim The Prince được Family Guy Garry Jannetti sản xuất. Bộ phim được thể hiện dưới dạng animation và lồng tiếng bởi Gary Jannetti, Orlando Bloom, Condola Rashad, Lucy Punch, Tom Hollander, Alan Cumming, Frances De La Tour và Iwan Rheon,... 

Hoàng tử George 8 tuổi (con trai William và Kate) được xây dựng thành nhân vật bạo chúa nhí

Gary Jannetti cũng là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội khi thường xuyên cập nhật những tin tức nóng hổi về Hoàng gia Anh và các thành viên trong đó. Những thông tin trên mạng xã hội của Jannetti cũng chính là chất liệu chính để  anh viết nên kịch bản The Prince có nội dung giễu nhại các thành viên Hoàng tộc. 

Theo Daily Mail chia sẻ, The Prince đang tạo ra hình tượng hoàng tử George là một "bạo chúa nhí" với những sở thích đắt tiền, nực cười và không hề hiểu rõ những người thân của mình. 

Bên cạnh đó, vợ chồng nhà Sussex, hoàng tử Harry và Meghan cũng là mục tiêu được nhắc tới trong kịch bản. Trong phim, chi tiết cặp đôi Harry và Meghan quyết định tách khỏi Hoàng gia, chuyển đến California sinh sống cũng được truyền tài một cách đậm nét. 

Cặp đôi Harry và Meghan
William và Kate

Ở một đoạn giới thiệu trong The Prince dài gần hai phút, cũng có cảnh đặc tả cuộc sống của vợ chồng nhà Sussex ở căn hộ hạng sang tại California, Mỹ. 

Hoàng tử Harry có câu thoại gây sốc: "Đây là cung điện nhỏ nhất mà anh từng ở". Sau đó Meghan sửa lại: "Đây mà một căn hộ mà anh" khiến Harry gật đầu đồng tình biện minh: "Uh, đây là một cung điện chung cư. Có rất nhiều cung điện nhỏ trong một cung điện lớn" khiến nhiều người bật cười. 

Được biết, bộ phim The Prince đã tiêu tốn năm triệu đô chi phí sản xuất và dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021 nhưng do đám tang của Hoàng thân Phillip - Công tước xứ Edinburgh nên hoãn lại. Hiện bộ phim lên sóng trên kênh HBO của Mỹ nhưng vẫn chưa có lịch trình phát hành tại Anh. 

Trailer phim hoạt hình The Prince đang chiếu trên kênh HBO Max

Thậm chí, nhiều người nhận định, The Prince sẽ vấp phải làn sóng phản đối nếu có kế hoạch phát hành tại vương quốc này. 

Bởi trước đó, nhiều khán giả nhận định việc một bộ phim lấy hình tượng hoàng tử nhỏ tuổi như George chọc cười là hành động thiếu nhân tính và cách thức hết sức rẻ tiền, khó chấp nhận. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00