Giải Trí

Hoàng Bách: Cuộc đời đã định sẵn Hoài Lâm là ngôi sao

VĂN HÀ

Đăng lúc 16:20 | 17/07/2020

Hoàng Bách cho rằng Hoài Lâm hiện tại hát hay hơn nhiều so với thời điểm mới vào nghề, có lẽ những va đập sớm với cuộc sống đang nhào nặn nên một giọng nam cao trẻ, chất đời hiếm hoi như vậy.

Trải qua nhiều biến cố, chọn cho mình con đường lui về cuộc sống bên lề dòng chảy của xã hội, Hoài Lâm tưởng chừng đã rơi vào quên lãng của những con người yêu nhạc, yêu giọng ca của chàng ca sĩ trẻ. Thế nhưng thời gian gần đây, Hoài Lâm như đang tìm kiếm lại mình và trở thành cái tên tạo được sự chú ý với khán giả.

Bên cạnh lùm xùm xoay quanh cuộc ly hôn thì về sự nghiệp âm nhạc, mặc dù chưa chính thức quay lại với con đường ca hát của mình nhưng nam ca sĩ lại tạo được sức hút bất ngờ đối với khán giả khi ra mắt ca khúc Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi. Gần đây nhất là ca khúc Phố buồn mà nam ca sĩ âm thầm ra mắt trên trang YouTube cá nhân đều được sự đón nhận từ khán giả cũng như các ca sĩ, nhạc sĩ đàn anh. Trong số đó có, ca sĩ nhạc sĩ Hoàng Bách. 

Dòng trạng thái của Hoàng Bách chia sẻ về Hoài Lâm.

Hoàng Bách đã hết lời khen gợi giọng hát của Hoài Lâm: “Giọng Lâm là loại giọng quý, cao, vang, ngọt, âm sắc đẹp và hát được nhiều thể loại”. Anh cũng nhận định, Hoài Lâm hiện tại hát hay hơn nhiều so với thời điểm mới vào nghề: "Có lẽ những va đập sớm với cuộc sống đang nhào nặn nên một giọng nam cao trẻ, tình và có chất đời hiếm hoi, lại hát được nhiều thể loại đều hay như vậy. Nghe Lâm hát vẫn ẩn thấy trong đó sự trong trẻo dễ chịu của một cậu trai miền Tây, có chút văn minh của Sài Gòn và cả chút bất cần nhè nhẹ của người đã trải qua nhiều thời điểm sớm của cuộc đời”.

Không chỉ vậy, cựu thành viên AC&M cũng khẳng định: “Khi số phận đã lựa chọn cho bạn là một ngôi sao, có muốn tránh né cũng không được. Lâm đã trở lại với thứ âm nhạc và cách làm đơn giản mà vẫn có sức hút đến bất ngờ là vì em có tài năng và sự toả sáng đương nhiên của một ngôi sao".

Nhạc sĩ Hoàng Bách cho rằng cuộc đời đã chọn ai làm ngôi sao thì có tránh cũng không được và Hoài Lâm chính là một ví dụ điển hình.

Nhìn Hoài Lâm quay lại với “kiếp cầm ca”, Hoàng Bách cho rằng: "Khó khăn là không thể không có, nhưng có lẽ nó sẽ đến nhiều nhất từ chính những lựa chọn của em, phần vì em có nhiều khả năng ở nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau và cũng có thể vì em được nhiều người yêu quý giúp đỡ". 

Bên cạnh đó, giọng ca Vệt nắng cuối trời cũng nói thêm: “Trước đây chưa nghe được Lâm hát nhiều vì vẫn thấy thiếu thiếu cái gì đó”. Nhưng nhìn con đường quay lại nghệ thuật, những biến cố mà nam ca sĩ trải qua và màu sắc trong giọng hát của Hoài Lâm thì Hoàng Bách tự hứa “từ giờ sẽ bắt đầu nghe nhiều hơn vì bắt đầu thích”.

Cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ gửi lời chúc mừng đến Hoài Lâm và mong chàng Gạo “sẽ tiếp tục vững vàng trong cuộc sống riêng và có lựa chọn đúng là chính mình trong con đường âm nhạc”.

Trước đó, Hoa nở không màu của Hoài Lâm đã đón nhận khá nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ cũng như đạt được nhiều thành tích “khủng” trên bảng xếp hạng âm nhạc. Dù ra mắt chỉ mới hơn nửa tháng nhưng cho đến thời điểm hiện tại ca khúc của Hoài Lâm vẫn trụ vững ở top 5 trending cùng hơn 27 triệu lượt xem. Ngoài ra mới đây giọng ca Còn thương rau đắng mọc sau hè đã ra mắt ca khúc Phố buồn vào ngày 14-7 trong lặng lẽ, nhưng dù vậy chưa đầy 3 ngày, ca khúc vẫn có hơn 1 triệu lượt xem.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí