Giải Trí

Hoàng Anh: 'Nếu lợi dụng, tôi để có con chung với cô ấy sao?'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:10 | 09/12/2020

Sau một ngày im lặng, diễn viên Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với bà xã Việt kiều sau 2 năm sang Mỹ định cư.

Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn

Chiều ngày 8-12, trên mạng xã hội rò rỉ đơn ly hôn của Hoàng Anh và bà xã là Quỳnh Như. Ngay sau đó, vợ Việt kiều của anh đã đăng tải dòng trạng thái xác nhận ly hôn và ẩn ý trách anh đã không nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng mà dứt áo ra đi. Sau đó, cư dân mạng mạng đã liên tục bày tỏ sự phẫn nộ với Hoàng Anh. Đa phần đều cho rằng anh bạc bẽo, xem vợ là công cụ để sang Mỹ, sau khi đạt được mục đích thì "qua cầu rút ván".

Trải qua một ngày im lặng chịu đựng "gạch đá" từ cư dân mạng, Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng. Nói về nguyên nhân khiến anh quyết định ly hôn, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ: "Tôi đã từng chấp nhận ngưng lại sự nghiệp đang trên đà danh vọng, để sang đây bán hàng online phụ cô ấy chăm con, việc nhà và lo cho gia đình. Tôi cũng chỉ mong có một mái ấm, có vợ, có chồng có con như những gia đình nhỏ khác. Cô ấy rất yêu tôi. 

Tôi đồng ý, nhưng cách yêu của cô ấy khiến tôi cảm thấy trở nên ngột ngạt kể từ khi bước chân sang đây sống cùng nhau. Cô ấy như lúc nào cũng muốn giữ tôi khư khư bên cạnh, thậm chí còn lén xem điện thoại của tôi. Mỗi khi tôi ra đường là thường xuyên gọi kiểm tra. Điều đó khiến cho tôi ngày một khó thở. 

Lần gần đây nhất, cô ta nghe người ngoài nói lời qua tiếng lại rồi về nhà ghen tôi với bạn diễn của tôi. Cô ấy hăm dọa sẽ đến sân khấu nơi tôi diễn quậy phá. Cô ấy còn gọi cho bầu show kêu tôi đừng diễn nữa tiền thù lao của tôi bao nhiêu, cô ấy sẽ trả đủ. Và cô ấy gần như ngăn cấm không muốn tôi làm lại với nghề của mình. 

Hoàn toàn trái ngược với những ngày đầu yêu nhau. Cô ấy yêu quý tôi qua từng vai diễn. Luôn tôn trọng và chấp nhận nghề nghiệp của tôi trước khi đến với nhau... Tôi cảm thấy mình ngày càng bị ngộp thở trong căn nhà này. Tôi sợ tôi không chịu nổi nữa và tôi đã bước ra đi".

Hoàng Anh phủ nhận có người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân

Khi được hỏi về chuyện bị mắng chửi lợi dụng vợ cũ để có thẻ xanh, Hoàng Anh thẳng thắn: "Nếu tôi lợi dụng tôi để có con chung với cô ấy sao? Nếu tôi lợi dụng cầm chiếc thẻ xanh để bỏ sự nghiệp diễn viên, qua đây ngày đêm thức bán hàng online sao? Cảm giác của Tôi đang rất bình tĩnh, bởi Tôi đã lường trước sự việc này sẽ xảy ra trước với thông tin đại chúng.

Ngày trước tôi đã từng đứng ra dang tay bảo vệ cuộc hôn nhân này với rất nhiều lời đàm tiếu không hay ho về cô ấy. Còn bây giờ tôi vẫn đang đứng ra trước những lời nói không hay ho về tôi. Vì tôi nghĩ tôi phải có trách nhiệm cuộc hôn nhân này, trách nhiệm việc tôi đã làm với nhiều người đang quan tâm tôi. Tình cảm khán giả dành cho tôi từ trước đến giờ".

Chia sẻ về chuyện vô trách nhiệm với con gái, Hoàng Anh trải lòng: "Tôi có về nhà một lần để gặp con và lấy thêm vài bộ đồ, vật dụng cần thiết cá nhân Tôi. Tôi rất nhớ con, nhưng tôi phải cắn răng chịu bởi tôi không muốn trở về đối diện với cô ấy lúc này. Vì tôi nghĩ cả 2 sẽ mất bình tĩnh tránh chuyện không hay ho sẽ xảy ra. Ngày đầu tiên khi bước chân ra khỏi căn nhà.Tôi có nhắn cho cô ấy: "Tạm thời vợ chồng mình cần có khoảng riêng thời gian để nhìn nhận lại cuộc hôn nhân này. Em hãy sống tốt, còn chuyện con cái sữa tả, hay gửi cô trông trẻ. Chuyện đó anh lo". Hai tháng nay, mỗi tháng tôi đều chuyển khoản bank, không quên trách nhiệm".

Đứng trước nghi vấn người thứ 3 chen vào hôn nhân, nam diễn viên phủ nhận: "Hoàn toàn không liên quan gì đến bạn diễn của tôi. Không hề có sự xuất hiện của người thứ 3. Cũng không hề có ai đó tác động gì đến tôi cả. Như là giọt nước nhiễu dần trên ly, ngày nào đó nó sẽ tràn mà thôi".
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí