Giải Trí

‘Hoàn Châu cách cách' và loạt phim của Triệu Vy bị gỡ?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 25/08/2021

Sau khi bị đình chỉ trang bìa trên tạp chí Elle tháng 9 vì scandal của Trương Triết Hạn, Triệu Vy tiếp tục gặp phải vận hạn lớn.

Là “bà chủ”, nâng đỡ Trương Triết Hạn trên con đường sự nghiệp, vì thế khi mỹ nam Sơn hà lệnh “ngã ngựa” thì Triệu Vy cũng bị ảnh hưởng. Thậm chí, nhiều scandal trước đó của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách cũng bị đào lại, gây ảnh hưởng nặng nề cho Triệu Vy.

Triệu Vy "trúng miểng" vì scandal của Trương Triết Hạn

Cứ ngỡ rằng sau khi “gà cưng” Trương Triết Hạn bị “phong sát", tạp chí Elle đình chỉ xuất bản số Kim Cửu do Triệu Vy là đại diện thì nàng Én nhỏ cũng sẽ bình yên lại được một phần nào. 

Nào nhờ vận hạn của Triệu Vy vẫn chưa kết thúc khi mới đây, một số blogger đã hé lộ chuyện nàng Tiểu Yến Tử sẽ “nối gót” Trương Triết Hạn. 

Một blogger cho biết các dự án của Triệu Vy sẽ bị gỡ bỏ 

Theo đó, các blogger này cho biết hiện các Đài truyền hình đã có công văn yêu cầu xóa bỏ toàn bộ những chương trình truyền hình, phim ảnh có sự tham gia của Triệu Vy. Trong các tác phẩm phim ảnh, show mà Triệu Vy tham gia có nhiều bộ phim kinh điển đã gắn liền với biết bao thế hệ như: Hoàn Châu cách cách Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo,...

Nhiều tác phẩm nổi tiếng của Triệu Vy có nguy cơ bị gỡ bỏ sau scandal của gà nhà

Tin đồn này hiện đang được lan truyền một cách chóng mặt và nhận nhiều làn sóng tranh luận trái chiều. 

Một số cư dân mạng cho rằng đây là những tin đồn vô căn cứ, không có cơ sở xác thực nên chắc chắn sẽ không có việc những bộ phim, chương trình của Triệu Vy bị gỡ bỏ. Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng ủng hộ việc gỡ bỏ các tác phẩm của Triệu Vy để nhằm cảnh cáo, thanh lọc các thế lực ngầm phía sau Tứ đại hoa đán xứ Trung.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20