Giải Trí

‘Hoàn Châu cách cách’ bị cắt sóng chỉ vì Phạm Băng Băng

THÚY MINH

Đăng lúc 10:12 | 19/02/2021

Bộ phim ‘Hoàn Châu cách cách’ 1 và 2 lại không được lên sóng mà thay vào đó là phiên bản của Huỳnh Dịch - Mã Y Lợi khiến khán giả bức xúc.

Hoàn Châu cách cách là bộ phim kinh điển đã gắn liền với biết bao thế hệ. Dù đã hơn hai thập kỷ trôi qua, nhưng cứ mỗi dịp Tết và hè thì phía truyền hình Hồ Nam (đơn vị nắm giữ bản quyền Hoàn Châu cách cách) đều chiếu lại và đạt rating đáng nể.

Bộ ba Hoàn Châu cách cách Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng

Và đến hẹn lại lên, vào dịp Tết Tân Sửu, phía truyền hình vệ tinh Hồ Nam tiếp tục cho lên sóng bộ phim kinh điển Hoàn Châu cách cách này. Tuy nhiên, điều khiến người xem bất ngờ đó chính nhà đài lại không chiếu phần 1 và 2 (phần có sự góp mặt của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng) mà thay vào đó lại chiếu phần 3 kém về mọi mặt từ nội dung đến diễn xuất của dàn diễn viên chính là Huỳnh Dịch (Tiểu Yến Tử), Mã Y Lợi (Hạ Tử Vy).

Sau khi Hoàn Châu cách cách lên sóng, “mọt phim” bức xúc, la ó um xùm. Thậm chí, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phản đối và yêu cầu phía đài truyền hình Hồ Nam ngừng phát sóng phần 3 để chiếu lại hai phần trước đó. 

Phạm Băng Băng vai Kim Toả trong Hoàn Châu cách cách

Trước những phản đối này, phía đài Hồ Nam không có phản hồi mà thay vào đó những cái tên gạo cội trong nghề lên tiếng cho biết nguyên nhân vì sao Hoàn Châu cách cách 3 lên sóng mà không phải phần 1 và 2 chính là do lùm xùm từ scandal của Phạm Băng Băng trước đó.

Không chỉ riêng gì Hoàn châu Cách cách mà trước đó những bộ phim mà Phạm Băng Băng đóng như Võ Mị Nương truyền kỳ, Phong thần bảngThanh ba truyện cũng bị vạ lây.

Sau scandal trốn thuế năm 2018 khiến sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị phong sát, hàng loạt phim ảnh của cô bị liên luỵ

Động thái dứt khoát từ phía truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã một phần nào chứng minh việc trở lại Cbiz của Phạm Băng Băng không mấy dễ dàng dù gần đây Phạm Gia đã liên tục xuất hiện trên truyền thông, bìa tạp chí hay một số sự kiện.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00