Giải Trí

Hoài Linh vắng mặt trong đêm ra mắt CD 'Nụ cười anh còn mãi'

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:05 | 08/03/2022

Ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) xúc động và hạnh phúc khi hoàn thành ước mơ của Chí Tài là thực hiện một CD gồm những bài hát do anh sáng tác và yêu thích.

Clip ca sĩ Phương Loan chia sẻ về CD Nụ cười anh còn mãi - VIDEO: DỪA LỬA 

Mới đây, ca sĩ Phương Loan (biệt danh là bé Heo) đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài và ra mắt CD Nụ cười anh còn mãi với sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan và người hâm mộ như: vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương, MC Kỳ Duyên, ca sĩ Như Quỳnh, Dương Triệu Vũ... 

Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã xác nhận tham dự đêm nhạc này nhưng không thấy xuất hiện trên sân khấu. 

Ca sĩ Phương Loan mở đầu đêm nhạc bằng ca khúc "Nhỏ ơi" gây xúc động

CD Nụ cười anh còn mãi gồm 10 ca khúc. Trong đó có các ca khúc do Chí Tài sáng tác như: Anh ở đâu, Cô bé áo dài. Các ca khúc còn lại gồm: Trăm nhớ ngàn thương (Lam Phương), Đường xưa (Quốc Dũng, Nguyễn Đức Cường), Nếu xa nhau (Đức Huy), Nếu xuân này vắng anh (Bảo Thu), Yêu và mơ (Văn Phụng), Cơn mưa phùn (Đức Huy), (Chí Tài), Nụ cười anh còn mãi (Hamlet Trương)... 

Ngoài Phương Loan hát đơn ca, góp giọng trong CD này còn có giọng ca hải ngoại Don Hồ. 

MC Đại Nghĩa đảm nhận vai trò kết nối trong đêm nhạc

Phương Loan chia sẻ: "Trong quá trình thực hiện CD, bé Heo gặp nhiều khó khăn vì lâu lắm rồi mình không đi hát lại. Khi vào phòng thu lại nhớ anh Chí Tài bởi vì trước đây thu phòng thu của gia đình, người thu chính là anh Chí Tài. 

Còn bây giờ thu, đòi hỏi kỹ thuật cao, bé Heo cảm ơn Don Hồ đã chỉ dẫn từng bài hát, từng lời hát, ngay cả những cảm xúc của bài hát nữa".

Nhạc sĩ Hoài Phương tham gia biểu diễn trong chương trình 

Khi được hỏi có ý định trở lại ca hát, Phương Loan cho biết thỉnh thoảng buồn đi hát cho vui, được gặp lại anh, chị, em đồng nghiệp, chứ không có ý định trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp.

"Bé Heo đi làm cho một công ty được 36 năm rồi, công việc ổn định. Đi hát là để khuây khỏa. Còn hỏi có quyết định đi hát trở lại không thì không" - Phương Loan khẳng định. 

Việt Hương xúc động kể lại quá trình lo đám tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài

MC Kỳ Duyên cũng có mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này

Hiếm hoi Như Quỳnh đi tham gia sự kiện DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí