Giải Trí

#MV Tết

Hoài Linh trở lại, làm MC nhưng khán giả có nhiệt tình đón nhận?

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:30 | 29/01/2022

Hoài Linh giới thiệu là ông bầu sân khấu, kiêm MC 'biết tuốt' còn trổ tài vũ đạo và rap khi xuất hiện trong MV Tết của SSay Huỳnh vừa phát hành.

MV Trách thân - SSay và Hoài Linh 

Tối 27-1, ca sĩ - nhà sản xuất SSay Huỳnh phát hành MV Trách thân phiên bản 2022 có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh, Pjnboys và rapper Phaos. Sự xuất hiện thú vị của Hoài Linh đã mang đến làn gió mới cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự tái xuất của SSay ở Vpop. 

Được biết, Trách thân là ca khúc được nhạc sĩ Phan Bá Chúc sáng tác và từng được Hoài Linh thể hiện thành công ở các sân khấu hải ngoại. Nội dung ca khúc là lời tự sự của một chàng trai có bạn gái "tham phú phụ bần" sau đó đã vượt qua được nỗi buồn gặt hái thành công.

Poster phiên bản Trách thân 2022 của SSay

Ca khúc được yêu mến bởi ngôn từ bình dân, giai điệu vui tươi và đặc biệt chất giọng của người miền Trung: Bình Định, Phú Yên của Hoài Linh đã mang đến sức hút đặc biệt, giúp đưa tên tuổi của nam danh hài thăng hạng. 

Những câu hát “Thân, trách thân, thân sao cứ lận đận” hầu như gắn bó với nam danh hài Hoài Linh trong suốt sự nghiệp đỉnh cao của mình. Đến khi SSay Huỳnh chọn cover vẫn quyết định giữ nguyên tinh thần bài hát, viết lại lời mới và Hoài Linh không đóng vai trò chính. 

Hoài Linh xuất hiện vui nhộn, trổ tài rap và vũ đạo cực chất

Nam danh hài “nhường” nhân vật trung tâm cho nam ca sĩ trẻ SSay Huỳnh, còn mình giữ vai trò là người bầu sô lô tô ra sức động viên đàn em từ ngày bắt đầu sự nghiệp ca hát, khi khán giả chưa biết đến nam chính là ai. Trong MV có chi tiết, Hoài Linh hào hứng giới thiệu ca sĩ SSay nhưng khán giả không mấy để tâm. 

Ca sĩ - nhà sản xuất SSay Huỳnh

Nhưng nhờ tài năng, sự kiên trì Hoài Linh đã giúp đàn em thành công. Từ chàng trai lận đận của năm 1996, đã có thể tự mở một gánh lô tô để sinh nhai sau ngày vợ anh bỏ làng ra đi.

Trách thân phiên bản 2022 có ca từ vui nhộn, được chính SSay Huỳnh sáng tác và sản xuất. Với sự góp giọng của hai rapper Phaos và Pjnboys, hứa hẹn đây sẽ là ca khúc Tết được nhiều bạn trẻ tâm đắc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00