Giải Trí

Hoài Linh tiết lộ lý do không giả gái và can thiệp thẩm mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:15 | 05/03/2021

Hoài Linh cho biết nhan sắc của ông hiện đang xuống dốc vì tuổi tác nên chỉ có thể đóng vai bà lão lớn tuổi nên cũng muốn can thiệp thẩm mỹ để vai diễn đa dạng hơn.

Kể từ sau khi tạo kênh riêng, Hoài Linh thường xuyên đăng tải những đoạn clip với nội dung chia sẻ tâm tình cực hài hước gửi đến khán giả. Sau khi khiến khán giả cười no bụng với clip mua micro lại thành trái mít, "đệ nhất danh hài Việt Nam" lại làm khán giả cười thích thú với màn tâm sự đêm khuya.

Hoài Linh thông báo tin vui sẽ tái xuất ở lĩnh vực truyền hình: "Sắp tới, tôi cùng các nghệ sĩ sẽ quay những chương trình trên sân khấu. Năm nay, tôi cũng sẽ xuất hiện trong những gameshow mà tôi cảm thấy bản thân ngồi ghế giám khảo nhận được sự yêu mến của khán giả".

Hoài Linh tiết lộ chuyện muốn can thiệp thẩm mỹ

Nam danh hài cũng nói về nguyên nhân không giả gái: "Bây giờ, tôi cũng già rồi. Dáng của tôi vẫn vậy nhưng gương mặt lộ nếp nhăn, hằn dấu chân chim. Tôi không bao giờ biết dưỡng da. 

Da của tôi không bị mụn nhưng tôi giống mẹ nên bị tàn nhang nhiều, tay bị đồi mồi do đi nắng nhiều nhưng không mặc áo dài tay. Nếu có cơ hội, tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả nữ. Tuy nhiên, tôi phải đóng những vai bà già, còn nữ trẻ thì rất khó".

Tuy nhiên, đây là hình ảnh nam danh hài tưởng tượng ra sau khi can thiệp thẩm mỹnên quyết định để tiền dưỡng già

Sốc hơn cả, Sáu Bảnh cho biết bản thân có ý định can thiệp thẩm mỹ nhưng sau khi hình dung ra việc khuôn mặt chỉnh sửa toàn tập nên đã bỏ ý định: "Cũng thưa với quý vị, Tết vừa qua cũng có một số anh chị em nghệ sĩ đến đền thắp nhang. Mọi người góp ý tôi nên làm da, dưỡng da lại vì bọng mắt, chân chim, da khô... quá nhiều. 

Tôi cũng nói với mọi người là tôi không biết dưỡng da. Khi giả nữ phải trang điểm dày quá, tôi tẩy trang xong, tôi cũng ẩu vì chỉ lấy khăn giấy lau sơ, không ai chùi mặt mà như chà nồi như tôi đâu. 

Tôi cũng nghĩ để vai diễn của tôi phong phú hơn và muốn níu kéo một chút tuổi xuân của mình. Tôi có lấy hẹn bác sĩ thẩm mỹ. Tôi hỏi bác sĩ là bao nhiêu tiền vì thời gian qua tôi không đi làm nên cũng muốn cân đối. Bác sĩ vui vẻ và muốn miễn phí cho tôi.

Thế nhưng, tôi nói tôi muốn bác sĩ tư vấn đề phương pháp và chi phí. Tôi biết bác sĩ quý tôi nên muốn miễn phí. Tôi nghĩ, bác sĩ chỉ miễn phí công, còn tiền thuốc hay các vấn đề khác thì không thể bắt người ta miễn phí. 

Tôi nói bác sĩ phải cho tôi trả phân nửa hoặc 2/3. Bác sĩ đang hỏi tôi muốn làm gì? Tôi hỏi ý kiến với quý vị là tôi làm hai bọng mắt, rãnh mép... Cái một chút của tôi mà thấy ghê quá nên tôi quyết định lấy tiền dưỡng già còn hơn dưỡng da".

Nghe xong tâm sự đêm khuya của đại danh hài ai cũng phải phì cười nhưng cũng vô cùng đồng cảm với anh. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí